(Baothanhhoa.vn) - Chiều 15-1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Hoằng Hóa đã tổ chức chương trình “Tết Sum vầy - Xuân bình an” năm 2022 cho đoàn viên, người lao động (NLĐ).

Trao 380 suất quà cho đoàn viên, người lao động khó khăn huyện Hoằng Hóa

Chiều 15-1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Hoằng Hóa đã tổ chức chương trình “Tết Sum vầy - Xuân bình an” năm 2022 cho đoàn viên, người lao động (NLĐ).

Trao 380 suất quà cho đoàn viên, người lao động khó khăn huyện Hoằng Hóa

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao kinh phí hỗ trợ xây dựng “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn.

Năm 2021, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 nhưng các cấp công đoàn huyện Hoằng Hóa đã khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực công tác, sản xuất và đạt được nhiều kết quả nổi bật. Công tác chăm lo đời sống cho NLĐ được các cấp công đoàn thức hiện tốt. Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu, “Tháng công nhân”, LĐLĐ huyện trao 365 suất quà trị giá gần 400 triệu đồng cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn. LĐLĐ huyện đề nghị LĐLĐ tỉnh xét hỗ trợ 7 nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn về nhà ở với số tiền 315 triệu đồng.

Trao 380 suất quà cho đoàn viên, người lao động khó khăn huyện Hoằng Hóa

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Võ Mạnh Sơn phát biểu tại chương trình.

Thực hiện chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và NLĐ”, LĐLĐ huyện đã tích cực phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ, sản phẩm thiết yếu, mang lại lợi ích thiết thực cho NLĐ và đoàn viên công đoàn. Kết quả có 2.400 đoàn viên, NLĐ thụ hưởng từ chương trình với tổng số tiền 380 triệu đồng.

Tại chương trình, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã trao 40 suất quà cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn; trao kinh phí hỗ trợ xây dựng “Mái ấm công đoàn” cho 1 đoàn viên. LĐLĐ huyện Hoằng Hóa, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và đã trao 340 suất quà cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Trao 380 suất quà cho đoàn viên, người lao động khó khăn huyện Hoằng Hóa

Nhân dịp này, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Võ Mạnh Sơn cùng đoàn công tác đã tới thăm hỏi, trao quà và chúc Tết Công ty CP dụng cụ Thể thao Delta. Tại đây, đoàn công tác đã lắng nghe, chia sẻ với doanh nghiệp, đồng thời mong muốn đơn vị cố gắng khắc phục mọi khó khăn, ổn định sản xuất và chăm lo tốt hơn nữa cho NLĐ.

Thanh Huê


Thanh Huê

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]