(Baothanhhoa.vn) - Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ mồ côi thị xã Nghi Sơn phối hợp với các nhà tài trợ đã trao 100 suất học bổng, trao trợ cấp đỡ đầu và quà trung thu cho các cháu học sinh là trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên học khá, giỏi, đạo đức tốt trong năm học 2020-2021.

Trao 100 suất học bổng và quà trung thu cho trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi ở thị xã Nghi Sơn

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ mồ côi thị xã Nghi Sơn phối hợp với các nhà tài trợ đã trao 100 suất học bổng, trao trợ cấp đỡ đầu và quà trung thu cho các cháu học sinh là trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên học khá, giỏi, đạo đức tốt trong năm học 2020-2021.

Trao 100 suất học bổng và quà trung thu cho trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi ở thị xã Nghi Sơn

Số kinh phí trên do các doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn thị xã tài trợ, như: Công ty Giầy AnNora Việt Nam, Công ty TNHH Lọc Hoá Dầu Nghi Sơn, Công ty Xi măng Nghi Sơn.

Đây là hoạt động nhằm san sẻ bớt những khó khăn đối với học sinh khuyết tật, trẻ mồ côi vươn lên học khá, giỏi khi mùa trung thu về. Đồng thời động viên các cháu tiếp tục vươn lên đạt được nhiều kết quả trong năm học mới.

Sỹ Thành


Sỹ Thành

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]