(Baothanhhoa.vn) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có công văn về việc thực hiện chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội tháng 9 và tháng 10-2021.

Thực hiện chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội tháng 9 và tháng 10-2021

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có công văn về việc thực hiện chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội tháng 9 và tháng 10-2021.

Thực hiện chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội tháng 9 và tháng 10-2021

UBND tỉnh đề nghị Bảo hiểm xã hội tỉnh chủ trì, phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức thực hiện chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội cho người hưởng đảm bảo an toàn, không để người hưởng không nhận được lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội. Tăng cường thực hiện việc chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội bằng hình thức chuyển khoản thông qua tài khoản cá nhân người hưởng. Yêu cầu trong quá trình thực hiện phải đảm bảo các quy định trong công tác phòng, chống dịch COVID-19; đồng thời, có trách nhiệm giám sát việc chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội bằng tiền mặt qua hệ thống Bưu điện trên địa bàn tỉnh; tham mưu, báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh kết quả thực hiện và những nội dung vượt thẩm quyền.

UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các đơn vị liên quan, UBND các xã, phường, thị trấn có biện pháp hỗ trợ cơ quan Bưu điện trong công tác chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, đảm bảo tất cả người hưởng được nhận lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội kịp thời, đúng quy định.

BĐT


BĐT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]