(Baothanhhoa.vn) - Ngày 31-8, đại diện Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị, Công an tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm, tặng quà gồm các thiết bị bảo hộ y tế, nhu yếu phẩm với tổng giá trị 125 triệu đồng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại 2 huyện Nông Cống và Như Thanh.

Thăm, tặng quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Nông Cống và Như Thanh

Ngày 31-8, đại diện Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị, Công an tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm, tặng quà gồm các thiết bị bảo hộ y tế, nhu yếu phẩm với tổng giá trị 125 triệu đồng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại 2 huyện Nông Cống và Như Thanh.

Thăm, tặng quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Nông Cống và Như Thanh

Các phần quà bao gồm: 200 bộ bảo hộ y tế cấp 3; 20.000 khẩu trang; 100 thùng sữa; 3.000 tấm kính chắn giọt bắn và thuốc phòng, chữa bệnh. Đây là những phần quà của các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Nam Định, thành phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh thông qua lực lượng làm công tác tuyên truyền của Công an tỉnh Thanh Hóa để gửi đến các CBCS lực lượng CAND đang làm nhiệm vụ tại vùng tâm dịch của 2 huyện Nông Cống và Như Thanh.

Thăm, tặng quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Nông Cống và Như Thanh

Tại chốt kiểm soát trên đường Nghi Sơn - Sao Vàng thuộc địa phận xã Tân Phúc, huyện Nông Cống (là địa bàn giáp ranh giữa huyện Nông Cống và Triệu Sơn), đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên tinh thần và chia sẻ những khó khăn, vất vả mà cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an Nông Cống đang đối mặt trong thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát này.

Mặc dù chốt kiểm soát mới được thành lập, nhưng do nằm ở địa bàn giáp ranh nên lưu lượng người và phương tiện qua chốt khá đông. Để đảm bảo an toàn tromng công tác phòng, chống dịch, các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt đã luôn phải căng mình để vừa kiểm soát người, phương tiện qua chốt, vừa hướng dẫn người dân thực hiện các quy định về khai báo y tế, đo thân nhiệt. Những đóng góp, hy sinh thầm lặng mà các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt đã góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo cuộc sống bình yên cho Nhân dân.

Thái Thanh


Thái Thanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]