(Baothanhhoa.vn) - Chiều 26-11, Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội nghị triển khai tập huấn công tác chỉ đạo Đại hội Phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tập huấn công tác chỉ đạo Đại hội Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Chiều 26-11, Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội nghị triển khai tập huấn công tác chỉ đạo Đại hội Phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tập huấn công tác chỉ đạo Đại hội Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Toàn cảnh buổi tập huấn, chia nhóm thảo luận

Tại hội nghị, Chủ tịch Hội LHPN các huyện, thị xã, thành phố, đơn vị trực thuộc đã được tập huấn các nội dung gồm các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, Thông tri của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các Kế hoạch, Hướng dẫn của Đoàn Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam và Ban Thường vụ Hội LHPN Thanh Hóa liên quan đến việc tổ chức Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Chủ tịch Hội LHPN các huyện, thị xã, thành phố và đơn vị trực thuộc đã thảo luận, đề xuất nhiều ý kiến tâp trung vào các nội dung: Hướng dẫn công tác nhân sự; đề cương báo cáo chính trị; đề xuất nội dung sửa đổi, bổ sung điều lệ Hội...

Những nội dung này đã được Thường trực Hội LHPN tỉnh giải đáp thấu đáo, đồng thời chỉ đạo một số nội dung cần làm ngay sau tập huấn.

Dự kiến, Đại hội đại biểu phụ nữ cấp cơ sở sẽ hoàn thành trong quý 2 năm 2021; cấp huyện hoàn thành trong quý 3 năm 2021; cấp tỉnh hoàn thành trong quý 4 năm 2021.

Lê Hà


Lê Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]