(Baothanhhoa.vn) - Hưởng ứng tuần lễ “Hướng về thành phố mang tên Bác” do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa, Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa phát động, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã kêu gọi, vận động cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn ngành tham gia hưởng ứng.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ủng hộ Nhân dân miền Nam 100 triệu đồng và 10 tấn gạo

Hưởng ứng tuần lễ “Hướng về thành phố mang tên Bác” do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa, Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa phát động, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã kêu gọi, vận động cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn ngành tham gia hưởng ứng.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ủng hộ Nhân dân miền Nam 100 triệu đồng và 10 tấn gạo

Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn gửi số tiền và gạo ủng hộ qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa.

Theo đó, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã quyên góp được 100 triệu đồng và 10 tấn gạo ủng hộ Nhân dân miền Nam phòng, chống dịch COVID-19. Chiều 22-7, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã trao số tiền và gạo cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa.

Số tiền ủng hộ 100 triệu đồng sẽ được gửi đến Hội đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh để giúp đỡ những người con Thanh Hóa gặp khó khăn tại TP Hồ Chí Minh. Còn 10 tấn gạo đã được đóng gói, vận chuyển vào Cảng Nghi Sơn tập kết để Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Ủy ban MTTQ TP Hồ Chí Minh vận chuyển và phân bổ đến nhân dân TP Hồ Chí Minh.

Hương Thơm


Hương Thơm

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]