(Baothanhhoa.vn) - Từ ngày 3-9, Đoàn thanh niên huyện Quan Hóa tổ chức chương trình rửa xe gây quỹ tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách, hộ nghèo trong dịp tết T rung thu 201 9. Chương trình đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo đoàn viên, thanh niên, nhân dân.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Rửa xe gây quỹ mua quà Trung thu cho trẻ em nghèo

Từ ngày 3-9, Đoàn thanh niên huyện Quan Hóa tổ chức chương trình rửa xe gây quỹ tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách, hộ nghèo trong dịp tết Trung thu 2019. Chương trình đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo đoàn viên, thanh niên, nhân dân.

Rửa xe gây quỹ mua quà Trung thu cho trẻ em nghèo

Điểm rửa xe được đặt tại sân Nhà khách Mường Ca Da, khu 2, thị trấn Quan Hóa, do vậy có rất đông người dân trong và ngoài thị trấn đã đem ôtô, xe máy đến rửa để ủng hộ chương trình. Dụng cụ, máy móc rửa xe được các đoàn viên, thanh niên tự nguyện mang đến. Đến đây, mỗi người được phân công một nhiệm vụ, nên thời gian rửa xe được rút ngắn.

Với giá rửa xe là tự nguyện, nhiều người dân thấy việc làm ý nghĩa nên đã sẵn sàng trả thêm tiền rửa xe, bên cạnh đó, nhiều người đi đường mặc dù không rửa xe nhưng cũng dừng lại để quyên góp. Ngay trong ngày 3-9 đã có hàng trăm người mang xe đến rửa và ủng hộ chương trình.

Rửa xe gây quỹ mua quà Trung thu cho trẻ em nghèo

Anh Lê Hữu Quyết, Bí thư Huyện đoàn Quan Hóa cho biết: “Trung thu năm nay, Huyện đoàn Quan Hóa đã tăng cường chỉ đạo các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc tổ chức các chương trình tặng quà Trung thu cho trẻ em nghèo. Chương trình rửa xe gây quỹ tặng quà cho thiếu nhi nghèo trong dịp tết Trung thu 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 3 - 9 đến hết ngày 10 - 9. Toàn bộ số tiền gây quỹ từ rửa xe sẽ dùng để tổ chức tết Trung thu và mua những phần quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, hộ nghèo trong huyện với mong muốn đem đến cho mọi người, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, không khí vui tươi của ngày hội trăng rằm”.

Việc làm giàu tính nhân văn của tuổi trẻ Quan Hóa tạo sự lan tỏa trong cộng đồng, nhân lên những hành động đẹp trong mỗi bạn trẻ để chia sẻ yêu thương.

Anh Tuân


Anh Tuân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 Bình Văn Luận - 15:17 03/09/19

 Trả lời

Làm việc tốt nhưng cần có kiến thức, nguồn nước ô nhiễm, ai sẽ xử lý ? Nếu xe vừa qua vùng dịch bệnh, hậu quả thế nào,.... ? Cần sự chuẩn bị tốt hơn, để sự việc thật sự tốt đẹp .

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]