(Baothanhhoa.vn) - Nhân Tháng hành động vì trẻ em, sáng 5 - 6, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Quan Sơn phối hợp với Ban Quản lý dự án phát triển vùng mở lớp học bơi miễn phí cho trẻ em trong huyện.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Quan Sơn: 150 thiếu nhi được học bơi miễn phí

Nhân Tháng hành động vì trẻ em, sáng 5 - 6, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Quan Sơn phối hợp với Ban Quản lý dự án phát triển vùng mở lớp học bơi miễn phí cho trẻ em trong huyện.

Quan Sơn: 150 thiếu nhi được học bơi miễn phí

Các em thiếu nhi từ 9 - 15 tuổi tham gia lớp học bơi miễn phí tại Quan Sơn.

Tham gia chương trình có 150 em thiếu nhi từ 9 - 15 tuổi chia làm 6 lớp học. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, các em sẽ được trang bị kiến thức về môn bơi lội, kỹ thuật bơi cơ bản để phòng ngừa đuối nước, cách nhận biết vùng nước nguy hiểm, cách cứu người đuối nước, các kỹ năng sơ cứu đuối nước. Đặc biệt các em được miễn phí hoàn toàn về kinh phí, có xe đưa đón dọc tuyến đường xã và trung tâm xã, trong lúc tập bơi có chế độ ăn nhẹ giữa buổi.

Quan Sơn: 150 thiếu nhi được học bơi miễn phí

Các em sẽ được trang bị kiến thức về môn bơi lội, kỹ thuật bơi cơ bản để phòng ngừa đuối nước...

Quan Sơn: 150 thiếu nhi được học bơi miễn phí

... và cách nhận biết vùng nước nguy hiểm, cách cứu người đuối nước, các lỹ năng sơ cứu đuối nước.

Cùng với khóa dạy bơi miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trong dịp hè, Huyện đoàn Quan Sơn cũng sẽ tăng cường các hoạt động bảo vệ, chăm sóc trẻ em như: phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng chống tai nạn thương tích; tạo các sân chơi sinh hoạt hè bổ ích, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn…

Anh Tuân


Anh Tuân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]