(Baothanhhoa.vn) - CLB thiện nguyện hiến máu Ngọc Lặc, các Phật tử Thiền viện Trúc Lâm Bàn Bù và Hội lái xe 36 Thanh Hóa vừa tổ chương trình “Giải cứu nông sản bà con Hải Dương”.

Người dân Ngọc Lặc chung tay “giải cứu” nông sản có xuất xứ từ Hải Dương

CLB thiện nguyện hiến máu Ngọc Lặc, các Phật tử Thiền viện Trúc Lâm Bàn Bù và Hội lái xe 36 Thanh Hóa vừa tổ chương trình “Giải cứu nông sản bà con Hải Dương”.

Người dân Ngọc Lặc chung tay “giải cứu” nông sản có xuất xứ từ Hải Dương

Chương trình được tổ chức tại huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa).

Nông sản của chương trình lần này là 8 tấn rau, củ, quả như ổi, cà chua, cà rốt, bắp cải. Toàn bộ số hàng trên được vận chuyển từ Hải Dương về đầu mối chính tại Hà Nội, có giấy tờ hợp lệ, trước khi về Ngọc Lặc. Xe chở hàng được khử khuẩn, khai báo lộ trình, lái xe có hồ sơ, được kiểm tra y tế chặt chẽ.

Người dân Ngọc Lặc chung tay “giải cứu” nông sản có xuất xứ từ Hải Dương

Chương trình đã nhận được sự tham gia hưởng ứng tích cực của người dân. Số tiền thu được sau khi bán sẽ trích một phần vào chương trình nấu cháo và cơm chay miễn phí được tổ chức hàng tháng tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc. Còn lại sẽ gửi toàn bộ cho bà con Hải Dương. Chị Phạm Thanh Huyền, Chủ nhiệm CLB thiện nguyện hiến máu Ngọc Lặc cho biết: Chương trình được tổ chức là để người dân huyện Ngọc Lặc chung tay chia sẻ khó khăn với bà con nông dân tỉnh Hải Dương, những người đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19.

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]