(Baothanhhoa.vn) - Ngày 10 - 9, T ỉnh đ oàn Thanh Hóa phối hợp với Sở L ao động , T hương bin h và   X ã h ội, UBND huyện , H uyện đ oàn Mường Lát , tổ chứ c chương trình “Vui Tết Trung th u 2019 ” tại trường THCS Nhi Sơn, xã Nhi Sơn.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Mang Trung thu đến cho trẻ em vùng cao Mường Lát

Ngày 10 - 9, Tỉnh đoàn Thanh Hóa phối hợp với Sở Lao động,Thương binh và Xã hội, UBND huyện,Huyện đoàn Mường Lát, tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu 2019 tại trường THCS Nhi Sơn, xã Nhi Sơn.

Mang Trung thu đến cho trẻ em vùng cao Mường Lát

Tại chương trình, một Trung thu truyền thống được tái hiện đầy đủ với rực rỡ sắc màu. Với những chiếc lồng đèn xinh xắn trên tay, hòa trong những tiếng cười giòn tan, các em tham gia rước đèn, được tặng quà trung thu, phá cỗ… Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các trò chơi vui nhộn do các đoàn viên thanh niên tổ chức.

Mang Trung thu đến cho trẻ em vùng cao Mường Lát

Để kịp thời động viên, khích lệ tinh thần các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt, Tỉnh đoàn, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã trao 20 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập trên địa bàn xã; Hội đồng Đội tỉnh đã trao 1.500 cuốn vở cho Liên đội trường Tiểu học Nhi Sơn, THCS Nhi Sơn và 1 bộ trống Đội cho Liên đội trường THCS Nhi Sơn.

Mang Trung thu đến cho trẻ em vùng cao Mường Lát

Chương trình là ngày hội thật sự của trẻ em vùng cao Mường Lát. Đây là hoạt động duy trì, phát huy văn hóa truyền thống; thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của xã hội đối với công tác chăm sóc và bảo vệ thiếu nhi, trẻ em, nhất là trẻ ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Đồng thời khích lệ, động viên các em thiếu nhi, học sinh vươn lên học tập trong năm học mới.

Anh Tuân


Anh Tuân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]