(Baothanhhoa.vn) - Chỉ từ 10.000 đồng cho một lần giao dịch, sử dụng tài khoản ví VNPT Pay hoặc VNPT Mobile Money chuyển tiền lì xì trong dịp tết này sẽ có cơ hội rước Vàng về nhà với cơ cấu giải thưởng tới 10 cây vàng 9999 cùng hàng nghìn lì xì tài lộc khác.

Lì xì online, săn cơ hội nhận vàng từ VNPT Mobile Money

Chỉ từ 10.000 đồng cho một lần giao dịch, sử dụng tài khoản ví VNPT Pay hoặc VNPT Mobile Money chuyển tiền lì xì trong dịp tết này sẽ có cơ hội rước Vàng về nhà với cơ cấu giải thưởng tới 10 cây vàng 9999 cùng hàng nghìn lì xì tài lộc khác.

Lì xì online, săn cơ hội nhận vàng từ VNPT Mobile Money

Với chương trình “Lì Xì Vàng - Tết Rộn Ràng” của VNPT không chỉ người nhận được may mắn mà cả người trao đi cũng sẽ có “lộc” đầu năm.

Nhân dịp chào đón xuân Nhâm Dần 2022, từ ngày 21-1 đến 25-2, VNPT triển khai chương trình khuyến mại “Lì Xì Vàng - Tết Rộn Ràng”. Theo đó, khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền lì xì cho bạn bè, người thân dù ở bất kỳ đâu, thời điểm nào, không cần smartphone mà vẫn đảm bảo an toàn phòng dịch và trọn vẹn niềm vui.

Cụ thể, tất cả khách hàng cá nhân có tài khoản ví VNPT Pay hoặc VNPT Mobile Money khi thực hiện giao dịch chuyển tiền đầu tiên cho cá nhân khác với giá trị tối thiểu 10.000 đồng sẽ được nhận 01 mã dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng.

Với mỗi lượt chuyển tiền/lì xì từ Mobile Money, người chuyển sẽ được VNPT tặng ngẫu nhiên những chiếc “lộc xuân” là lời chúc mừng năm mới đầy ý nghĩa hoặc lì xì tiền với mệnh giá ngẫu nhiên (66đ - 686đ - 6.868đ - 68.000đ - 686.000đ - 6.800.000đ) cao nhất lên tới 6.800.000 đồng.

Trong 5 tuần diễn ra chương trình, mỗi tuần sẽ có 10 khách hàng may mắn nhận được giải thưởng tuần, mỗi giải là 1 chỉ vàng 9999. Sau ngày 25-2, chương trình sẽ quay thưởng tổng kết và tìm ra 5 khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt, mỗi giải trị giá 1 cây vàng 9999.

Lì xì online, săn cơ hội nhận vàng từ VNPT Mobile Money

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần bấm phím gọi tới *9191# và nhớ số điện thoại của người nhận là đã có thể lì xì ngay.

Chương trình “Lì Xì Vàng - Tết Rộn Ràng” là lời tri ân mà VNPT gửi tới các khách hàng đã đồng hành cùng trong suốt thời gian qua. Sau những biến động của đại dịch COVID-19, ảnh hưởng tới mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội, “Lì Xì Vàng” góp phần đem lại những luồng gió mới trong câu chuyện đầu năm, gửi những món quà xuân may mắn, xua tan đi nỗi buồn năm cũ và khởi đầu cho năm mới 2022 thuận buồm xuôi gió, tài lộc với tất cả mọi người. Đúng với tinh thần của người Việt “cho đi là nhận lại”, với “Lì Xì Vàng - Tết Rộn Ràng”, không chỉ người nhận được may mắn mà cả người trao đi cũng sẽ có “lộc” đầu năm, càng nhận được nhiều lộc, năm mới sẽ càng phát tài, như ý.

Để có thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ 18001091 để được hỗ trợ hoặc truy cập tại website: https://vnptpay.vn/lixi2022

Nguyễn Lương


Nguyễn Lương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 Hoàng thị phượng - 11:35 26/01/22

 Trả lời

Rất tiện ích

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]