(Baothanhhoa.vn) - Ngày 29-5, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh do đồng chí Hà Xuân Thành, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh làm trường đoàn đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại các doanh nghiệp (DN) có đông công nhân, lao động (CNLĐ) là Công ty TNHH Winners Vina (huyện Nga Sơn) và Công ty TNHH Giầy Venus Việt Nam (huyện Hà Trung).

LĐLĐ tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại doanh nghiệp

Ngày 29-5, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh do đồng chí Hà Xuân Thành, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh làm trường đoàn đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại các doanh nghiệp (DN) có đông công nhân, lao động (CNLĐ) là Công ty TNHH Winners Vina (huyện Nga Sơn) và Công ty TNHH Giầy Venus Việt Nam (huyện Hà Trung).

LĐLĐ tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại doanh nghiệp

Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Hà Xuân Thành kiểm tra công phòng, chống dịch COVID-19 tại Công ty TNHH Winners Vina.

Theo báo cáo của DN, mặc dù dịch COVID-19 diễn biến phức tạp nhưng Công ty TNHH Winners Vina và Công ty TNHH Giầy Venus Việt Nam vẫn duy trì việc làm, thu nhập cho người lao động; các chế độ chính sách được bảo đảm đầy đủ kịp thời.

LĐLĐ tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại doanh nghiệp

Lãnh đạo Công ty TNHH Giầy Venus Việt Nam báo cáo tình hình thực hiện phòng chống dịch COVID-19 tại doanh nghiệp.

Các DN triển khai thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch như: Thực hiện đo thân nhiệt mỗi ngày cho toàn bộ người lao động trước khi vào ca sản xuất, người lao động đeo khẩu trang khi đến công ty làm việc và trong suốt quá trình làm việc; phun khử khuẩn thường xuyên; thực hiện khai báo y tế đối với khách đến công ty làm việc...

Các DN đã thành lập các “Tổ an toàn COVID-19” nhằm tuyên truyền, đôn đốc hướng dẫn CNLĐ thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch tại nơi làm việc và ngoài giờ làm việc, kiểm tra, giám sát tình hình sức khỏe hàng ngày đối với cán bộ, CNLĐ trong DN.

LĐLĐ tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại doanh nghiệp

Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Hà Xuân Thành tặng khẩu trang, nước sát khuẩn cho Công ty TNHH Winners Vina.

Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Hà Xuân Thành đánh giá cao công tác phối hợp giữa lãnh đạo các DN với ban chấp hành công đoàn cơ sở trong việc thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Đồng thời đề nghị các DN tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền để người lao động thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch; vận động CNLĐ khắc phục khó khăn thực hiện hiệu quả nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm; quan tâm chăm lo cho đoàn viên, CNLĐ, đặc biệt là CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

LĐLĐ tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại doanh nghiệp

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng khẩu trang, nước sát khuẩn cho Công ty TNHH Giầy Venus Việt Nam.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Hà Xuân Thành đã tặng khẩu trang, nước sát khuẩn để phòng, chống dịch COVID-19 cho các DN.

Thanh Huê


Thanh Huê

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]