(Baothanhhoa.vn) - Ngày 5 - 7, Huyện Đoàn Yên Định phối hợp với Đoàn Cơ quan UBND Quận Hà Đông, Hà Nội và hội thầy thuốc trẻ Hà Nội tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân xã Định Tăng.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân xã Định Tăng

Ngày 5 - 7, Huyện Đoàn Yên Định phối hợp với Đoàn Cơ quan UBND Quận Hà Đông, Hà Nội và hội thầy thuốc trẻ Hà Nội tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân xã Định Tăng.

Khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân xã Định Tăng

Toàn cảnh chương trình.

Tại chương trình, các bác sỹ trẻ đã khám cho gần 1.000 bà con nhân dân. Người dân được các y, bác sỹ khám, tư vấn sức khỏe các bệnh về nội, ngoại khoa, mắt, răng miệng, tai mũi họng, các bệnh ngoài da, các loại thuốc bổ… với hơn 900 đơn vị thuốc, tổng trị giá trên 50 triệu đồng.

Cùng với việc khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho bà con, các y, bác sỹ đã tư vấn cho người dân về chế độ dinh dưỡng và tự chăm sóc một số bệnh thường gặp, tư vấn cho người dân về tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ; hướng dẫn cách ăn ở hợp vệ sinh, bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa các loại dịch bệnh rất dễ xảy ra, đặc biệt trong điều kiện thời tiết nắng nóng, để người dân có thể tự chăm sóc bảo vệ sức khoẻ cho bản thân, gia đình.

Khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân xã Định Tăng

Tặng quà cho các gia đình chính sách và các em học sinh nghèo vượt khó tại xã Định Tăng.

Nhân dịp này, ban tổ chức chương trình đã tặng 15 suất quà cho các gia đình chính sách, 15 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại xã Định Tăng với tổng trị giá 15 triệu đồng.

Anh Tuân


Anh Tuân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]