(Baothanhhoa.vn) - Ngày 11-1, đoàn công tác của Hội Nông dân tỉnh do đồng chí Trần Bình Quân, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh làm trưởng đoàn phối hợp với Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông đã đến thăm, chúc tết và trao 64 suất quà cho hội viên, nông dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại 2 huyện Triệu Sơn và Hoằng Hóa, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Hội Nông dân tỉnh chúc tết, tặng quà hội viên nông dân nghèo

Ngày 11-1, đoàn công tác của Hội Nông dân tỉnh do đồng chí Trần Bình Quân, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh làm trưởng đoàn phối hợp với Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông đã đến thăm, chúc tết và trao 64 suất quà cho hội viên, nông dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại 2 huyện Triệu Sơn và Hoằng Hóa, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

Hội Nông dân tỉnh chúc tết, tặng quà hội viên nông dân nghèo

Đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Trần Bình Quân, trao quà cho các hộ nông dân xã Thọ Phú (Triệu Sơn).

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh mong muốn gia đình các hội viên, nông dân, nhất là hộ nghèo sẽ vượt khó, vươn lên, ổn định cuộc sống. Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, động viên kịp thời của các cấp Hội Nông dân trong tỉnh đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết cổ truyền của dân tộc trong điều kiện ấm áp, đầy đủ hơn. Hội Nông dân các địa phương sẽ sát cánh, hỗ trợ bà con về dịch vụ, tư vấn, tập huấn khoa học - kỹ thuật, kêu gọi sự tương trợ trong cộng đồng để hội viên, nông dân nghèo vượt khó, vươn lên.

Hoạt động chúc tết và tặng quà hỗ trợ cho hội viên, nông dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn được Hội Nông dân tỉnh và Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông tổ chức thường xuyên mỗi dịp tết đến, xuân về.

Tuấn Anh


Tuấn Anh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]