(Baothanhhoa.vn) - Sáng 11-8, Hội LHPN huyện Nông Cống đã trao hỗ trợ 40 triệu đồng cho hội viên nghèo Đặng Thị Quân, thôn Phú Hưng, xã Yên Mỹ xây mái ấm tình thương.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Hội LHPN huyện Nông Cống hỗ trợ xây nhà cho hội viên khó khăn

Sáng 11-8, Hội LHPN huyện Nông Cống đã trao hỗ trợ 40 triệu đồng cho hội viên nghèo Đặng Thị Quân, thôn Phú Hưng, xã Yên Mỹ xây mái ấm tình thương.

Hội LHPN huyện Nông Cống hỗ trợ xây nhà cho hội viên khó khăn

Hội LHPN huyện, xã và đại diện cấp ủy, chính quyền trao tặng hỗ trợ kinh phí 40 triệu đồng xây mái ấm cho hộ chị Đặng Thị Quân, xã Yên Mỹ

Chị Đặng Thị Quân là hộ nghèo, chồng mất, một mình nuôi hai con, cháu lớn vừa tốt nghiệp THPT, cháu thứ hai đang học THCS. Nhiều năm nay, 3 mẹ con phải ở trong căn nhà nhỏ, xuống cấp, không đủ điều kiện để sửa, xây mới. Được Hội LHPN huyện và cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể địa phương quan tâm, người thân giúp đỡ cho vay mượn làm nhà, gia đình chị Quân đã xây dựng nhà mới khang trang với diện tích hơn 60 m2, tổng trị trị giá 110 triệu đồng. Trong đó Hội LHPN huyện hỗ trợ 40 triệu đồng, được trích từ quỹ vận động xây dựng Mái ấm tình thương của huyện.

Nhân dịp này, cấp ủy, chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể và hội viên đã đến chúc mừng, chia sẻ và động viên gia đình chị Quân tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tấm lòng tương thân, tương ái của tổ chức hội các cấp giúp hội viên, phụ nữ sớm ổn định cuộc sống.

Lê Hà


Lê Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]