(Baothanhhoa.vn) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Chi nhánh Thanh Hóa (Sacombank Thanh Hóa) và Liên đoàn Lao động tỉnh vừa ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện Chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và người lao động” trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Giúp đoàn viên Công đoàn và người lao động tiếp cận nguồn tài chính lành mạnh, lãi suất hợp lý

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Chi nhánh Thanh Hóa (Sacombank Thanh Hóa) và Liên đoàn Lao động tỉnh vừa ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện Chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và người lao động” trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Giúp đoàn viên Công đoàn và người lao động tiếp cận nguồn tài chính lành mạnh, lãi suất hợp lý

Nhân viên Sacombank Thanh Hóa tư vấn, hỗ trợ khách hàng gói ưu đãi cho vay tiêu dùng từ ứng dụng Sacombank Pay và thẻ tín dụng.

Theo thỏa thuận hợp tác, Sacombank Thanh Hóa sẽ hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động trong hệ thống Liên đoàn Lao động tỉnh gói ưu đãi cho vay tiêu dùng từ ứng dụng Sacombank Pay và thẻ tín dụng. Cụ thể: khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của Sacombank sẽ được miễn lãi tối đa đến 55 ngày; khách hàng vay qua Sacombank Pay sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.2%/tháng, thời hạn đến 60 tháng, với mức vay tối đa gấp 10 lần lương mà không cần thế chấp tài sản, thủ tục vay nhanh chóng. Đoàn viên, người lao động khi vay chỉ cần bản sao chứng minh Nhân dân/ căn cước công dân, sổ hộ khẩu (trường hợp căn cước công dân gắn chíp thì không cần hộ khẩu). Gói vay tiêu dùng của Sacombank sẽ giúp công nhân và người lao động tiếp cận nguồn tín dụng với lãi suất hợp lý, góp phần giảm tình trạng “tín dụng đen” đang gây bức xúc đặc biệt là tại các khu công nghiệp.

Trên cơ cở hợp tác, Liên đoàn Lao động tỉnh sẽ hỗ trợ Sacombank Thanh Hóa tiếp cận các cấp công đoàn, các công đoàn cơ sở để tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá các dịch vụ tại các công đoàn cơ sở, các doanh nghiệp có đông công nhân lao động; truyền thông, quảng bá về chương trình hợp tác qua các kênh thông tin của Liên đoàn Lao động tỉnh để đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức người lao động nắm được các chính sách ưu đãi của Sacombank Thanh Hóa.

Việc Sacombank Thanh Hóa phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh triển khai gói tài chính ưu đãi không chỉ cho thấy sự quan tâm của các cấp, các ngành trong nỗ lực thúc đẩy tài chính, đồng hành cùng mỗi người trong nền kinh tế, mà còn góp phần giải quyết những vấn đề khó khăn trước mắt, đáp ứng các nhu cầu cần thiết, chính đáng về tài chính của đoàn viên công đoàn và người lao động trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Nguyễn Lương


Nguyễn Lương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]