(Baothanhhoa.vn) - Sáng 1-4, tại TP Sầm Sơn, Trung tâm Hướng nghiệp, Dạy nghề và Giới thiệu việc làm Thanh niên tỉnh Thanh Hoá đã phối hợp với Thành đoàn, Trường THPT Nguyễn Thị Lợi, các doanh nghiệp tổ chức ngày hội tư vấn, hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm thu hút gần 1.200 đoàn viên, thanh niên tham gia.

Gần 1.200 đoàn viên, thanh niên được tư vấn, hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm

Sáng 1-4, tại TP Sầm Sơn, Trung tâm Hướng nghiệp, Dạy nghề và Giới thiệu việc làm Thanh niên tỉnh Thanh Hoá đã phối hợp với Thành đoàn, Trường THPT Nguyễn Thị Lợi, các doanh nghiệp tổ chức ngày hội tư vấn, hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm thu hút gần 1.200 đoàn viên, thanh niên tham gia.

Gần 1.2 00 đoàn viên, thanh niên được tư vấn, hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm

Thông qua ngày hội các đơn vị đã chia sẻ các thông tin thị tường lao động, các chính sách của Đảng và Nhà nước về nghề nghiệp, việc làm, các hoạt động đồng hành với thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm.

Cùng với đó, các đơn vị, doanh nghiệp đã thông tin một số chủ trương, chính sách, chế độ đãi ngộ, nhu cầu việc làm tới đoàn viên, thanh niên về một số thị trường có tiềm năng tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc…

Gần 1.2 00 đoàn viên, thanh niên được tư vấn, hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm

Nhân dịp này các đơn vị đã tặng 6 suất quà cho 6 học sinh nghèo vượt khó, học giỏi.

Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp tuyển dụng, tuyển sinh đáp ứng yêu cầu sản xuất, kinh doanh và đào tạo.

Lê Phượng


Lê Phượng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]