Hàng loạt mác tàu Thống Nhất và tàu khu đoạn xuất phát từ Sài Gòn, Hà Nội đi các địa phương trên tuyến đường sắt Thống Nhất sẽ giảm giá từ 8-20% ngay trong tháng Bảy và Tám này.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Đường sắt đồng loạt giảm giá vé nhiều mác tàu cho hành khách

Hàng loạt mác tàu Thống Nhất và tàu khu đoạn xuất phát từ Sài Gòn, Hà Nội đi các địa phương trên tuyến đường sắt Thống Nhất sẽ giảm giá từ 8-20% ngay trong tháng Bảy và Tám này.

Cụ thể, từ ngày 7/7 đến hết ngày 12/8, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) sẽ giảm 10% giá vé loại chỗ ghế ngồi hiện hành trên các mác tàu SE21/SE22, NH1/NH2 chạy vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần; Các mác tàu SE26, SQN2, SNT2, SNT4, SNT6… chạy vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần; Các mác tàu SE25, SQN1, SNT1, SNT3, SNT5… chạy vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. VNR cũng giảm giá 10% các mác tàu SPT2 chạy vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm, Chủ nhật hàng tuần; mác tàu SPT1 chạy vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần; mác tàu SPT4 chạy vào các ngày thứ Hai, Chủ nhật hàng tuần; mác tàu SPT3 chạy vào các ngày thứ Hai, thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần. Từ ngày 29/6 đến hết ngày 31/7, ngành đường sắt giảm 8% giá vé hiện hành đối với các loại chỗ hầu hết các ngày trong tuần trên các tàu SE17/SE18, QB1/QB2, QB3/QB4; tàu SE20 có ga đi từ Đà Nẵng đến Vinh, có ga đến từ Đồng Hới đến Hà Nội; tàu SE19 có ga đi từ Hà Nội đến Thanh Hóa, ga đến từ Vinh đến Đà Nẵng… Từ ngày 1-15/8, VNR cũng thực hiện giảm 8% giá vé hiện hành đối với các tàu SE17, QB1, QB3 chạy vào ngày thứ Năm hàng tuần; tàu SE19 có ga đi từ Hà Nội đến Thanh Hóa, ga đến từ Vinh đến Đà Nẵng chạy vào ngày thứ Năm hàng tuần… Bên cạnh đó, Tổng công ty Đường sắt cũng điều chỉnh giảm 13% giá vé hiện hành đối với các mác tàu SE17, QB1, QB3, SE19, SE20 trên một số cung chặng kể từ ngày 1-18/8 vào hầu hết các ngày trong tuần. Đối với hành khách mua vé tập thể một số mác tàu, VNR sẽ giảm từ 3%-8% đến hết ngày 12/8. Đặc biệt, từ ngày 7/7 đến ngày 12/8, Tổng công ty thực hiện chương trình giảm giá kích cầu đối với các đơn vị lữ hành tham gia chương trình kích cầu du lịch năm 2018, mức giảm cao nhất lên đến 20%. Cùng với đó, Tổng công ty Đường sắt cũng thực hiện chương trình giảm giá vé cho học sinh đi thi và nhập học. Theo đó, giảm 10% giá vé đối với học sinh đi thi tốt nghiệp trung học phổ thông; đi thi và nhập học vào các trường Đại học, Cao đẳng, học viện, Trung học chuyên nghiệp, dạy nghề và thân nhân đi cùng. Thời gian áp dụng đến ngày 31/12./.

Theo TTXVN {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]