(Baothanhhoa.vn) - Đoàn thanh niên các Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá vừa trao tặng quà hỗ trợ cho đoàn viên, gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nhâm Dần năm 2022.

Đoàn thanh niên các chi nhánh Agribank tặng quà tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn thanh niên các Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá vừa trao tặng quà hỗ trợ cho đoàn viên, gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nhâm Dần năm 2022.

Đoàn thanh niên các chi nhánh Agribank tặng quà tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Cùng chung với chuỗi hoạt động an sinh xã hội của Agribank “Chung tay vì người nghèo xuân Nhâm Dần năm 2022”, Đoàn viên, thanh niên các chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá đã hỗ trợ cho 50 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh với số tiền 30 triệu đồng.

Đoàn thanh niên các chi nhánh Agribank tặng quà tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Trong những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc cũng như sự phối hợp nhiệt tình của các phòng chuyên môn, nghiệp vụ của các chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh, Đoàn Thanh niên đã phát động nhiều phong trào với nhiều nội dung hấp dẫn thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham gia, tạo nên hình ảnh một sức trẻ Agribank luôn xung kích thực hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng trong công tác an sinh xã hội. Cụ thể như các chương trình xây nhà khăn quàng đỏ, tặng quà quà cho các em nhỏ vượt khó vươn lên trong học tập xây các khu vui chơi cho thiếu nhi; phong trào “Vì môi trường biển xanh - sạch - đẹp"; các chương trình hiến máu nhân đạo...

Khánh Phương


Khánh Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]