(Baothanhhoa.vn) - Với tinh thần cùng chung tay ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch COVID -19, ngày 22-4, tại Ủy ban MTTQ tỉnh, các cán bộ, nhân viên và người lao động Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh Thanh Hóa ủng hộ 100 triệu đồng, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bảo Việt chi nhánh Thanh Hóa ủng hộ 10 triệu đồng.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Các đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục ủng hộphòng,chống dịch COVID – 19

Với tinh thần cùng chung tay ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch COVID -19, ngày 22-4, tại Ủy ban MTTQ tỉnh, các cán bộ, nhân viên và người lao động Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh Thanh Hóa ủng hộ 100 triệu đồng, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bảo Việt chi nhánh Thanh Hóa ủng hộ 10 triệu đồng.

Các đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục ủng hộ phòng, chống dịch COVID – 19

Lãnh đạo Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh Thanh Hóa trao 100 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch COVID -19.

Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh trân trọng cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp của các ngân hàng dành cho công tác phòng, chống dịch COVID -19; đồng thời khẳng định, trong thời điểm khó khăn, khi cần sự vào cuộc của cả cộng đồng mới thấy tinh thần đại đoàn kết, sự đồng lòng của nhân dân khi quyết tâm cùng tỉnh đẩy lùi đại dịch. Những tấm lòng của các đơn vị, doanh nghiệp và toàn thể nhân dân rất đáng trân quý. Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh mong muốn trong thời gian tớisẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh cùng tham gia ủng hộ để có nhiều hơn nữa những tấm lòng chung tay cùng tỉnh phòng, chống dịch bệnh, mang lại cuộc sống yên bình cho nhân dân.

Các đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục ủng hộ phòng, chống dịch COVID – 19

Theo tổng hợp của Ủy ban MTTQ tỉnh, đến chiều ngày 22-4, các đơn vị, doanh nghiệp đã ủng hộ hơn 12 tỷ 932 triệu đồng phòng, chống dịch COVID-19.

Phan Nga


Phan Nga

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]