(Baothanhhoa.vn) - Ngày 22-1, tại Ủy ban MTTQ tỉnh, của các chi nhánh Ngân hàng Agribank trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã trao 4.000 suất quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cho người nghèo trên địa bàn tỉnh.

Các chi nhánh Ngân hàng Agribank trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa trao 4.000 suất quà tết cho người nghèo

Ngày 22-1, tại Ủy ban MTTQ tỉnh, của các chi nhánh Ngân hàng Agribank trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã trao 4.000 suất quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cho người nghèo trên địa bàn tỉnh.

Các chi nhánh Ngân hàng Agribank trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa trao 4.000 suất quà tết cho người nghèo

Các chi nhánh Ngân hàng Agribank trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã trao 4.000 suất quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cho người nghèo.

Đại diện lãnh đạo các chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa mong muốn với 4.000 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng từ nguồn kêu gọi đóng góp của cán bộ, công nhân viên 3 chi nhánh sẽ có 4.000 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách trong tỉnh được chia sẻ khó khăn.Các chi nhánh Ngân hàng Agribank trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa trao 4.000 suất quà tết cho người nghèo

Đại diện lãnh đạo các chi nhánh Ngân hàng Agribank trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa phát biểu ý kiến.

Các chi nhánh Ngân hàng Agribank trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa trao 4.000 suất quà tết cho người nghèo

Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Phạm Thị Thanh Thủy trao Thư cảm ơn các chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, trân trọng cảm ơn những tình cảm, nghĩa cử cao đẹp, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của cán bộ, công nhân viên các chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã góp phần giúp cho người nghèo, đối tượng chính sách đón tết ấm áp, tràn đầy yêu thương. Đồng thời cam kết, MTTQ sẽ chủ động khảo sát, trong đó quan tâm đến khu vực miền núi, vùng sâu, vùng xa và nhanh chóng tổ chức phân bổ quà tặng đến đúng đối tượng trong thời gian sớm nhất.

Phan Nga


Phan Nga

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]