(Baothanhhoa.vn) - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa trao tặng Bệnh viện Đa khoa huyện Hậu Lộc 1 xe cứu thương trị giá 1,2 tỷ đồng phục vụ công tác cấp cứu bệnh nhân. Đây là 1 trong 65 xe cứu thương được BIDV trao tặng cho các cơ sở y tế thuộc các tỉnh, thành phố trên toàn quốc nhân dịp kỷ niệm 65 năm thành lập.

BIDV trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa huyện Hậu Lộc

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa trao tặng Bệnh viện Đa khoa huyện Hậu Lộc 1 xe cứu thương trị giá 1,2 tỷ đồng phục vụ công tác cấp cứu bệnh nhân. Đây là 1 trong 65 xe cứu thương được BIDV trao tặng cho các cơ sở y tế thuộc các tỉnh, thành phố trên toàn quốc nhân dịp kỷ niệm 65 năm thành lập.

BIDV trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa huyện Hậu Lộc

Đại diện lãnh đạo BIDV trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa huyện Hậu Lộc.

Là một trong những tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam, với sứ mệnh “Đem lại lợi ích, tiện ích tốt nhất cho khách hàng, cổ đông, người lao động và cộng đồng xã hội”, bên cạnh việc duy trì hoạt động ổn định, an toàn, BIDV đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa vì cộng đồng như thăm, tặng quà hộ nghèo, gia đình chính sách ở vùng sâu, vùng xa, biên giới; tặng quà, trao học bổng cho học sinh, trẻ em vùng cao, học sinh nghèo vượt khó; hỗ trợ xây dựng nhà ở cho các đối tượng chính sách khó khăn; tặng máy vi tính, đồ dùng, trang thiết bị dạy học cho các trường học; tài trợ xây dựng công trình lớp học, nhà bán trú; ủng hộ quỹ hội của các tổ chức đoàn thể chính trị...

Đánh dấu chặng đường 65 năm thành lập (26/4/1957 - 26/4/2022), BIDV triển khai chuỗi chương trình an sinh xã hội “BIDV - Cho cuộc sống xanh” bao gồm: Chương trình “Trồng 1 triệu cây xanh”, xây dựng “Nhà cộng đồng tránh lũ” và “Nước ngọt cho cuộc sống xanh". Ngoài ra, BIDV còn trao tặng 65 xe cứu thương với tổng giá trị 78 tỉ đồng cho các tỉnh, thành trong cả nước.

Xe cứu thương được trao cho Bệnh viện Đa khoa huyện Hậu Lộc là loại xe được BIDV đặt hàng sản xuất riêng, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật về y tế. Xe được trang bị đầy đủ thiết bị cấp cứu như cáng cứu thương, bình ô xy, khoang cứu thương áp suất âm, hệ thống khử trùng và làm sạch áp suất, bộ đàm liên lạc trên khoang lái…

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp bệnh viện có thêm phương tiện để hỗ trợ vận chuyển, cấp cứu bệnh nhân một cách nhanh chóng, kịp thời, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ cho người dân.

Nguyễn Lương


Nguyễn Lương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]