(Baothanhhoa.vn) - Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động (NLĐ)” được Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Thanh Hóa triển khai đồng loạt để đoàn viên, NLĐ trong tỉnh sử dụng các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ ưu đãi phù hợp.

7.500 người lao động được thụ hưởng từ chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động”

Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động (NLĐ)” được Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Thanh Hóa triển khai đồng loạt để đoàn viên, NLĐ trong tỉnh sử dụng các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ ưu đãi phù hợp.

7.500 người lao động được thụ hưởng từ chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động”

Đoàn viên, người lao động Công ty TNHH Sakurai Việt Nam được mua các sản phẩm sữa của Công ty TNHH Đầu tư và & Thương mại Tân Hoàng Quang - Nhãn hàng sữa Sunmilk với giá ưu đãi.

Những năm gần đây, LĐLĐ tỉnh đã chỉ đạo các cấp công đoàn tổ chức các hoạt động hướng về cơ sở; quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, lao động ngày càng thiết thực, hiệu quả. Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và NLĐ” là một trong những hoạt động trong thực hiện chủ trương này.

Theo số liệu của LĐLĐ tỉnh, năm 2020 các cấp công đoàn trong tỉnh đã ký mới 19 bản thỏa thuận hợp tác với các đối tác tham gia chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và NLĐ”. Theo đó, các đơn vị, doanh nghiệp tham gia chương trình cung cấp các dịch vụ, sản phẩm thiết yếu với giá ưu đãi, mang lại lợi ích thiết thực cho NLĐ và đoàn viên công đoàn. Kết quả, có trên 7.500 đoàn viên, NLĐ được thụ hưởng với tổng số tiền 1,509 tỷ đồng.

Thanh Huê


Thanh Huê

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]