(Baothanhhoa.vn) - Trong 2 ngày 13 và 14-9, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức đoàn công tác đi thăm, hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi mưa lũ và một số doanh nghiệp có tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh đóng trên địa bàn huyện Mường Lát.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh thăm hỏi, hỗ trợ cho đồng bào và một số đơn vị bị thiệt hại bởi mưa lũ tại huyện Mường Lát

Trong 2 ngày 13 và 14-9, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức đoàn công tác đi thăm, hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi mưa lũ và một số doanh nghiệp có tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh đóng trên địa bàn huyện Mường Lát.

Đại diện Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh trao cho đại diện lãnh đạo UBND huyện Mường Lát hỗ trợ Trường THCS Mường Lý.

Tại huyện Mường Lát, đoàn đã trao quà hỗ trợ cho các trường THCS: Trung Lý, Tam Chung, Mường Lý 30 triệu đồng/trường và 30 suất quà cho các hộ dân ở các xã Trung Lý, Tam Chung, Mường Lý bị lũ cuốn trôi mất nhà, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Đại diện Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh trao hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ tại xã Trung Lý.

Đoàn công tác của Đảng ủy Khối doanh nghiệp cũng đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ, công nhân viên và người lao động Trung tâm viễn thông Mường Lát, Điện lực Mường Lát và Công ty TNHH MTV Sông Chu - Chi nhánh Mường Lát và hỗ trợ mỗi đơn vị 5 triệu đồng.

Phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh đã phát động phong trào quyên góp, ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tới cán bộ, đảng viên, người lao động trong các doanh nghiệp có tổ chức cơ sở đảng trực thuộc và thu được số tiền ủng hộ hơn 1,8 tỷ đồng và 27 tấn gạo, 200 suất quà trị giá mỗi suất 250.000 đồng, 4.000 quyển vở, 20 ba lô, 8.000 thùng nước sạch…


Lê Hợi

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]