(Baothanhhoa.vn) - Ngày 22-7, UBND tỉnh Thanh Hóa đã có Quyết định về việc phê duyệt bổ sung có mục tiêu kinh phí cho các huyện, thị xã, thành phố để hỗ trợ các Tổ giám sát phòng, chống dịch COVID-19 thôn, bản, khu phố trên địa bàn.

Thanh Hóa: Mỗi tổ giám sát phòng chống COVID-19 được hỗ trợ 3 triệu đồng để nâng cao hiệu quả phòng chống dịch

Ngày 22-7, UBND tỉnh Thanh Hóa đã có Quyết định về việc phê duyệt bổ sung có mục tiêu kinh phí cho các huyện, thị xã, thành phố để hỗ trợ các Tổ giám sát phòng, chống dịch COVID-19 thôn, bản, khu phố trên địa bàn.

Thanh Hóa: Mỗi tổ giám sát phòng chống COVID-19 được hỗ trợ 3 triệu đồng để nâng cao hiệu quả phòng chống dịch

Thành viên Tổ giám sát cộng đồng ở huyện Nông Cống tuyên truyền, vận động Nhân dân ký bản cam kết thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Ảnh Quốc Hương

Cụ thể, hỗ trợ kinh phí tuyên truyền vận động Nhân dân; hỗ trợ thêm tiền điện thoại, xăng xe cho thành viên tổ giám sát; bồi dưỡng thêm cho thành viên tổ giám sát làm đêm, làm ngoài giờ. Theo đó, mỗi tổ giám sát phòng, chống dịch COVID-19 ở các thôn, bản, khu phố trên địa bàn tỉnh sẽ được hỗ trợ 3 triệu đồng. Hiện nay trên địa bàn tỉnh có 4.393 tổ giám sát phòng, chống dịch COVID-19.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu: Sở Tài Chính thực hiện các thủ tục, nghiệp vụ thông báo bổ sung có mục tiêu cho UBND các huyện, thị xã, thành phố để triển khai thực hiện nhiệm vụ; đồng thời hướng dẫn, kiểm tra việc thực hiện của các địa phương, đơn vị, đảm bảo theo quy định hiện hành của pháp luật; UBND các huyện, thị xã, thành phố chịu trách nhiệm sử dụng kinh phí được bổ sung đúng mục đích, nội dung, đối tượng và thanh quyết toán theo đúng quy định hiện hành của pháp luật; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố chịu trách nhiệm trước pháp luật và Chủ tịch UBND tỉnh về các quyết định của mình có liên quan.

N.H


N.H

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]