(Baothanhhoa.vn) - Sau khi trên địa bàn phát hiện chùm ca mắc COVID-19, lực lượng chức năng huyện Triệu Sơn đã áp dụng biện pháp phong toả tạm thời khu vực dân cư khu phố 1, thị trấn Triệu Sơn.

Phong toả tạm thời khu vực dân cư khu phố 1, thị trấn Triệu Sơn

Sau khi trên địa bàn phát hiện chùm ca mắc COVID-19, lực lượng chức năng huyện Triệu Sơn đã áp dụng biện pháp phong toả tạm thời khu vực dân cư khu phố 1, thị trấn Triệu Sơn.

Phong toả tạm thời khu vực dân cư khu phố 1, thị trấn Triệu Sơn

Cụ thể, lực lượng chức năng đã phong tỏa tạm thời khu vực dân cư khu phố 1, thị trấn Triệu Sơn, nơi các bệnh nhân sinh sống, bao gồm 11 hộ với hơn 50 nhân khẩu để kiểm soát lây nhiễm COVID-19.

Đồng thời, tiếp tục khẩn trương truy vết triệt để các trường hợp F1, F2, lập danh sách, cách ly nghiêm ngặt theo quy định, tránh bỏ sót các trường hợp F1, F2 tại cộng đồng. Đánh giá, nhận định tình hình dịch tại địa phương, tham mưu, đề xuất khoanh vùng gọn các khu vực nguy cơ theo quy định nhằm ngăn chặn dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.

Tiếp tục truyền thông người dân tại các khu vực có bệnh nhân các mốc dịch tễ liên quan đến bệnh nhân, truy vết các trường hợp liên quan để khoanh vùng, dập dịch, không để dịch bệnh lây lan, bùng phát ra cộng đồng.

Tô Hà

Tin liên quan:
  • Phong toả tạm thời khu vực dân cư khu phố 1, thị trấn Triệu Sơn
    Thông báo khẩn tìm người liên quan đến chùm ca mắc COVID-19 tại thị trấn Triệu ...

    Liên quan đến chùm ca mắc COVID-19 mới tại khu phố 1, thị Trấn Triệu Sơn, lực lượng chức năng phát đi thông báo khẩn về các mốc dịch tễ liên quan đến các ca bệnh, đề nghị những người có liên quan khẩn trương đến cơ quan y tế gần nhất khai báo y tế để được hướng dẫn áp dụng các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 theo quy định.


Tô Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]