(Baothanhhoa.vn) - Ngày 20-11, Chủ tịch UBND TP Thanh Hoá ban hành các quyết định về việc áp dụng biện pháp phong toả tạm thời các cụm dân cư trên địa bàn phường Lam Sơn và phường Đông Vệ liên quan đến ca mắc COVID-19 để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Phong toả tạm thời các cụm dân cư trên địa bàn phường Lam Sơn và phường Đông Vệ (TP Thanh Hoá)

Ngày 20-11, Chủ tịch UBND TP Thanh Hoá ban hành các quyết định về việc áp dụng biện pháp phong toả tạm thời các cụm dân cư trên địa bàn phường Lam Sơn và phường Đông Vệ liên quan đến ca mắc COVID-19 để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Phong toả tạm thời các cụm dân cư trên địa bàn phường Lam Sơn và phường Đông Vệ (TP Thanh Hoá)

Theo đó, áp dụng biện pháp phong toả tạm thời cụm dân cư: Từ số nhà 31 đến số nhà 35, đường Đinh Liệt, phường Lam Sơn, liên quan đến trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 cư trú tại số nhà 35, đường Đinh Liệt, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa. Thời gian áp dụng phong toả bắt đầu từ 11h giờ ngày 20-11-2021 đến khi có thông báo mới.

Áp dụng biện pháp phong toả tạm thời cụm dân cư đường Tống Duy Tân từ số nhà 78 đến số nhà 82; từ số nhà 01/80 đến số nhà 09/80, Ngõ 80, đường Tống Duy Tân phường Lam Sơn, liên quan đến trường hợp dương tính với SARS- CoV-2 cư trú tại số nhà 82, đường Tống Duy Tân, phường Lam Sơn. Thời gian áp dụng phong toả bắt đầu từ 22 giờ ngày 19-11-2021 đến khi có thông báo mới.

Áp dụng biện pháp phong toả tạm thời cụm dân cư từ số nhà 87 đến số nhà 89 đường Trịnh Doanh, Tạnh Xá 1, phường Đông Vệ, liên quan đến trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 cư trú tại số nhà 89, đường Trịnh Doanh, Tạnh Xá 1, phường Đông Vệ. Thời gian áp dụng phong toả bắt đầu từ 22 giờ ngày 19-11-2021 đến khi có thông báo mới.

Không ai được ra, vào khu vực phong toả (trừ các trường hợp làm nhiệm vụ và các trường hợp đặc biệt khi cấp có thẩm quyền cho phép).

Chủ tịch UBND TP Thanh Hoá giao Công an thành phố, UBND phường Lam Sơn, phường Đông Vệ và các phòng, ban, đơn vị liên quan thành lập các chốt kiểm soát, đảm bảo phong toả nghiêm ngặt theo đúng quy định. Giao UBND phường Lam Sơn, phường Đông Vệ chủ trì, phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố và các đơn vị liên quan khẩn trương thực hiện truy vết thần tốc các trường hợp có liên quan, tổ chức cách ly và thực hiện lấy mẫu xét nghiệm theo quy định

Tô Hà


Tô Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]