(Baothanhhoa.vn) - Liên quan đến chùm ca mắc COVID-19 mới ghi nhận tại khu phố 1, thị trấn Triệu Sơn, huyện Triệu Sơn, lực lượng chức năng đã khẩn trương truy vết các trường hợp F1, F2 và thực hiện lấy mẫu theo quy định.

Huyện Triệu Sơn truy vết được 222 F1, 693 F2 liên quan đến chùm ca mắc COVID-19 cộng đồng

Liên quan đến chùm ca mắc COVID-19 mới ghi nhận tại khu phố 1, thị trấn Triệu Sơn, huyện Triệu Sơn, lực lượng chức năng đã khẩn trương truy vết các trường hợp F1, F2 và thực hiện lấy mẫu theo quy định.

Huyện Triệu Sơn truy vết được 222 F1, 693 F2 liên quan đến chùm ca mắc COVID-19 cộng đồng

Đến 21 giờ ngày 20-10, lực lượng chức năng huyện Triệu Sơn đã truy vết, đưa đi cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR đối với 222 F1. Đồng thời truy vết, cách ly tại nhà 693 trường hợp F2, giám sát hơn 400 trường hợp F3.

Tại các khu vực liên quan đến các mốc dịch tễ của các bệnh nhân, lực lượng chức năng đã tổ chức test nhanh tầm soát COVID-19 cho những người liên quan; đồng thời phong tỏa tạm thời khu vực dân cư nơi bệnh nhân sinh sống. Công tác truy vết vẫn đang tiếp tục được triển khai, bảo đảm không bỏ sót, lọt các trường hợp liên quan mà không được kiểm soát.

Lực lượng chức năng yêu cầu các địa phương thông tin rộng rãi mốc dịch tễ của các bệnh nhân tới Nhân dân trong tỉnh để thực hiện khai báo y tế, giám sát các trường hợp liên quan, bảo đảm an toàn phòng, chống dịch.

Tô Hà


Tô Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]