(Baothanhhoa.vn) - Trước tình hình dịch bệnh COVID - 19 diễn biến hết sức phức tạp, để bảo đảm các hoạt động học tập của học sinh và thực hiện hiệu quả kế hoạch năm học 2021 - 2022, ngày 5-9-2021, huyện Thọ Xuân đã thành lập 5 tổ thực hiện việc lấy mẫu test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn.

Huyện Thọ Xuân: Test nhanh COVID-19 cho gần 3.000 cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học

Trước tình hình dịch bệnh COVID - 19 diễn biến hết sức phức tạp, để bảo đảm các hoạt động học tập của học sinh và thực hiện hiệu quả kế hoạch năm học 2021 - 2022, ngày 5-9-2021, huyện Thọ Xuân đã thành lập 5 tổ thực hiện việc lấy mẫu test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn.

Huyện Thọ Xuân: Test nhanh COVID-19 cho gần 3.000 cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học

Quá trình lấy mẫu được thực hiện khoa học, đảm bảo yêu cầu về phòng dịch. Cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường tham gia lấy mẫu thực hiện nghiêm các khuyến cáo của Bộ Y tế. Các điểm bố trí lấy mẫu đều trang bị đầy đủ nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang,…

Ngoài ra, huyện Thọ Xuân đã tích cực chuẩn bị các điều kiện, nhất là việc tuân thủ nghiêm những biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, như phun khử khuẩn trường lớp, chuẩn bị đầy đủ nước rửa tay sát khuẩn, máy đo thân nhiệt, khẩu trang; chỉ đạo các trường học tăng cường công tác tuyên truyền, phòng chống dịch bằng nhiều hình thức. Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền đến các bậc phụ huynh và học sinh về việc đeo khẩu trang khi đến trường cũng như trong suốt quá trình học tập và thực hiện nghiêm các khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng, chống dịch COVID - 19.

Đỗ Duy Nhã


Đỗ Duy Nhã

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]