(Baothanhhoa.vn) - Sau khi trên địa bàn ghi nhận có trường hợp F0 do lây nhiễm từ Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, UBND huyện Nga Sơn đã quyết định giãn cách xã hội toàn huyện theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính Phủ. Đối với các tiểu khu: Long Khang, Bách Lợi, Thắng Thịnh và Trung Bắc của thị trấn Nga Sơn thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16. Thời gian thực hiện kể từ 6 giờ ngày 31-8-2021 cho đến khi có thông báo mới.

Huyện Nga Sơn giãn cách theo Chỉ thị 15 để phòng chống dịch COVID-19

Sau khi trên địa bàn ghi nhận có trường hợp F0 do lây nhiễm từ Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, UBND huyện Nga Sơn đã quyết định giãn cách xã hội toàn huyện theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính Phủ. Đối với các tiểu khu: Long Khang, Bách Lợi, Thắng Thịnh và Trung Bắc của thị trấn Nga Sơn thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16. Thời gian thực hiện kể từ 6 giờ ngày 31-8-2021 cho đến khi có thông báo mới.

Huyện Nga Sơn giãn cách theo Chỉ thị 15 để phòng chống dịch COVID-19

Chủ tịch UBND huyện Nga Sơn yêu cầu Trưởng các ban, ngành, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện khẩn trương triển khai thực hiện công tác phòng chống dịch với phương châm thần tốc truy vết, thần tốc cách ly, thần tốc khoanh vùng, thần tốc lấy mẫu và xét nghiệm.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID - 19 các xã, thị trấn, các thôn, tiểu khu, các tổ giám sát cộng đồng quán triệt toàn dân nắm vững chủ trương và thực hiện nghiêm túc các nội dung giãn cách xã hội.

Căn cứ danh sách sơ bộ các trường hợp F1, F2, Trung tâm Y tế huyện, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID - 19 các xã, thị trấn, các tổ giám sát cộng đồng thần tốc tốc truy vết các trường hợp F3.

UBND huyện Nga Sơn cũng yêu cầu Trung tâm Y tế huyện khẩn trương hoàn thành việc xét nghiệm test kháng nguyên, lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR đối với những người có nguy cơ cao.

Lê Đồng


Lê Đồng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]