(Baothanhhoa.vn) - Ngày 16-5, tại Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí, Hội Nhà báo Việt Nam khai giảng khóa bồi dưỡng “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong sản xuất nội dung đa phương tiện”. Đây là khóa học đầu tiên về nội dung ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong sản xuất các ấn phẩm báo chí, nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo, cập nhật kiến thức dành cho các nhà báo, hội viên, đồng thời khám phá các xu hướng mới trong ngành báo chí.
(Baothanhhoa.vn) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, các ngày 8 và 9/4, Thanh Hóa có nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-39 độ C, có nơi trên 40 độ C.
(Baothanhhoa.vn) - Trước sự phát triển mạnh mẽ của môi trường số, người dân Thanh Hóa đã ứng dụng ngày càng thành thạo công nghệ vào đời sống và công việc. Một thế hệ công dân số đang dần được hình thành để thúc đẩy xã hội số phát triển.
(Baothanhhoa.vn) - Từ ngày 7-8/4, nhiều khu vực có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt với nền nhiệt trên 40 độ C và còn có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 1.
(Baothanhhoa.vn) - Mùa hè là thời điểm số vụ tai nạn đuối nước trẻ em có nguy cơ gia tăng, vì vậy các gia đình cần nâng cao ý thức trong việc tìm hiểu và áp dụng những biện pháp phòng tránh đuối nước cho trẻ em.
(Baothanhhoa.vn) - Theo cảnh báo của Cục Lâm nghiệp và Kiểm lâm, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ ngày 6/4 đến ngày 8/4/2026, trên địa bàn nhiều xã, phường của tỉnh Thanh Hóa có nắng nóng, khô hanh kéo dài, không có mưa, nguy cơ xảy ra cháy rừng cao.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu