Tuyên truyền sản xuất nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng
UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có công văn về việc thực hiện Chương trình phối hợp của Chính phủ với Hội Nông dân Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam về tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm chất lượng, an toàn vì sức khỏe cộng đồng, phát triển bền vững giai đoạn 2021 - 2025.
(Ảnh minh họa).
Theo đó, UBND tỉnh đề nghị Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành liên quan, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, căn cứ quy định hiện hành của pháp luật, các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh, triển khai thực hiện các nội dung theo chỉ đạo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, báo cáo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Chủ tịch UBND tỉnh theo quy định.
Các sở, ban, ngành cấp tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố theo chức năng, nhiệm vụ được giao, căn cứ quy định hiện hành của pháp luật, ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Công văn số 16630/UBND-NN ngày 22-10-2021, phối hợp chặt chẽ với Hội Nông dân tỉnh và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh trong việc thực hiện Chương trình phối hợp của Chính phủ với Hội Nông dân Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam về tuyên truyền, vận động sản xuất kinh doanh nông sản thực phẩm chất lượng, an toàn vì sức khỏe cộng đồng, phát triển bền vững giai đoạn 2021 - 2025; báo cáo, đề xuất với Chủ tịch UBND tỉnh những nội dung vượt thẩm quyền.
BĐT
{name} - {time}
- 2024-03-15 11:30:00
Điển hình phát triển nhà lưới sản xuất nông nghiệp
- 2024-02-18 13:11:00
Xây dựng chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn
- 2021-11-05 08:03:00
Tăng cường quản lý chất lượng an toàn thực phẩm cho các sản phẩm nông, lâm, thủy sản
Nhân rộng các cửa hàng kinh doanh thực phẩm an toàn
Phát triển các sản phẩm rau, quả theo hướng tập trung
Xây dựng và phát triển các mô hình an toàn thực phẩm
Vấn đề bảo đảm vệ sinh môi trường tại các chợ trên địa bàn TP Thanh Hóa: Không được lơ là, chủ quan!
Măng khô OCOP Mường Cada
Xã Tế Thắng đẩy mạnh phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập cho người dân
Phát triển mô hình HTX VietGAP
Xây dựng thương hiệu cho sản phẩm rau, quả
Tăng cường phối hợp giữa ủy ban MTTQ và các tổ chức đoàn thể trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm