Tin liên quan
Đọc nhiều
Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo vệ sinh ATTP
Ban Chỉ đạo về Quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh vừa ban hành kế hoạch số 153/KH-BCĐ về việc tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết số Q4-NQ/TU ngày 18-8-2016 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về tăng cường sự lãnh đao của Đảng đối với công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn tỉnh đến năm 2020.
Mục đích nhằm sơ kết đánh giá tình hình, kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TƯ ngày 18-8-2016 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo vệ sinh ATTP trên địa bàn tỉnh đến năm 2020; chỉ rõ những kết quả đạt được, những khó khăn, vướng mắc, hạn chế, yếu kém, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm sau 3 năm triển khai thực hiện Nghị quyết; biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân ở các ban, ngành, đoàn thể các cấp có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết. Việc sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết phải được thực hiện nghiêm túc, thiết thực, hiệu quả, đảm bảo tiến độ thời gian, phù họp với điệu kiện thực tiễn của địa phương, đơn vị. Theo kế hoạch, hội nghị sẽ được tổ chức trực tuyến vào tuần đầu tháng 8-2019
UBND tỉnh yêu cầu Văn phòng điều phối về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành và các đơn vị liên quan chuẩn bị nội dung, tài liệu và các điều kiện cần thiết khác đề phục vụ hội nghị trực tuyến tại đầu cầu cấp tỉnh; chuyền tài liệu, báo cáo cho UBND các huyện, thị xã, thành phố qua email của các đơn vị. Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh chủ trì, phối hợp với Văn phòng điều phối về vệ sinh ATTP tỉnh, các đơn vị liên quan hướng dẫn thi đua khen thưởng; xét chọn tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong 3 năm thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TU, xong trước ngày 1-8/2019; triển khai nội dung công tác thi đua khen thưởng tại Hội nghị.
Thủ trưởng các sở, ngành, đơn vị là ủy viên Ban chỉ đạo về quản lý vệ sinh ATTP tỉnh, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố, Chủ tịch UBND các xã, phường, thị trấn chuẩn bị báo cáo tham luận về các nội đung liên quan (dài không quá 3 trang A4) để trình bày tại Hội nghị.
Sở Thông tin và Truyền thông chủ tri, phối hợp với các đơn vị liên quan chuẩn bị công tác đảm bảo đường truyền thông suốt phục vụ hội nghị. UBND các huyện, thị xã, thành phố mời các thành phần cấp huyện, cấp xã tham dự hội nghị đúng thời gian; in ấn tài liệu do Văn phòng điều phối về vệ sinh ATTP tỉnh gửi và chuẩn bị các điều kiện cần thiết khác để phục vụ hội nghị trực tuyến tại đầu cầu cấp huyện.
HG
{name} - {time}
- 2024-04-24 15:02:00
Nhân Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024: Cần sự hưởng ứng của cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội
- 2024-04-21 15:21:00
Những gian hàng giới thiệu nông sản an toàn
- 2019-06-28 20:03:00
Kiểm tra công tác quản lý an toàn thực phẩm tại TP Sầm Sơn
5 HTX nông nghiệp trên địa bàn huyện Thường Xuân tham gia liên kết bao tiêu sản phẩm
Lan tỏa truyền thông “nói không với thực phẩm bẩn”
1.326 mẫu sản phẩm nông nghiệp được giám sát an toàn thực phẩm
Vẫn còn nhiều vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm
Nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019
Thành lập 3 đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong mùa du lịch năm 2019
Huyện Thọ Xuân nhân rộng các mô hình chợ an toàn thực phẩm
Phường Tân Sơn “cán đích” các tiêu chí xã, phường an toàn thực phẩm
Tăng cường công tác kiểm soát an toàn thực phẩm