(Baothanhhoa.vn) - Sau khi nhận được thông tin từ CDC tỉnh Thanh Hóa về bệnh nhân tại TP Hồ Chí Minh dương tính với SARS-CoV-2 vào ngày 11-7 là phụ xe tải người thôn Đăng Lâu, xã Thọ Lâm, hiện tại đang được điều trị tại thành phố Hồ Chí Minh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 xã Thọ Lâm (Thọ Xuân) đã triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Xã Thọ Lâm thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch sau khi có thông tin bệnh nhân COVID-19

Sau khi nhận được thông tin từ CDC tỉnh Thanh Hóa về bệnh nhân tại TP Hồ Chí Minh dương tính với SARS-CoV-2 vào ngày 11-7 là phụ xe tải người thôn Đăng Lâu, xã Thọ Lâm, hiện tại đang được điều trị tại thành phố Hồ Chí Minh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 xã Thọ Lâm (Thọ Xuân) đã triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch.

Xã Thọ Lâm thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch sau khi có thông tin bệnh nhân COVID-19

Địa phương đã phun tiêu độc khử trùng toàn thôn Đăng Lâu và các khu vực công cộng trên địa bàn xã. Thực hiện truy vết được 10 trường hợp F1, phối hợp với Trung tâm Y tế huyện đưa đi cách ly tập trung tại huyện ngay trong tối 11-7; ban hành Quyết định cách ly tại nhà đối với 83 trường hợp F2. Giám sát tại hộ gia đình không chỉ đối với hộ có quyết định cách ly tại nhà mà ngay cả những hộ gia đình sinh sống trên địa bàn thôn Đăng Lâu.

Đỗ Duy Nhã


Đỗ Duy Nhã

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]