Ngày 13-12-2010, Dược phẩm Tâm Bình đã chính thức ghi tên trên thị trường dược phẩm Việt Nam. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, với tất cả ý chí và nghị lực, vượt lên nhiều khó khăn, thách thức, Dược phẩm Tâm Bình vẫn luôn đứng vững, là thương hiệu uy tín, được đông đảo người dân tin dùng.

Dược phẩm Tâm Bình: Hành trình 10 năm theo đuổi một chữ Tâm!

Ngày 13-12-2010, Dược phẩm Tâm Bình đã chính thức ghi tên trên thị trường dược phẩm Việt Nam. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, với tất cả ý chí và nghị lực, vượt lên nhiều khó khăn, thách thức, Dược phẩm Tâm Bình vẫn luôn đứng vững, là thương hiệu uy tín, được đông đảo người dân tin dùng.

Dược phẩm Tâm Bình: Hành trình 10 năm theo đuổi một chữ Tâm!

Dược Tâm Bình lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững.

10 năm nỗ lực vì khát vọng “Nam dược trị Nam nhân”

Ngay từ ngày đầu thành lập, dược sĩ, Tổng Giám đốc Lê Thị Bình đã xác định lấy chữ tâm làm kim chỉ nam cho mọi định hướng hoạt động. “Tâm Bình - Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm” là thông điệp gần gũi, chân tình, nhưng lan tỏa được đến mọi khách hàng. Có tâm sáng dẫn đường, dù gặp muôn vàn khó khăn khi mọi thứ bắt đầu từ con số 0, dược sĩ Lê Thị Bình vẫn nuôi khát vọng phải xây dựng bằng được thương hiệu Đông dược uy tín.

Thời điểm năm 2010, rất nhiều công ty không thể trụ vững trước sức ép, sự cạnh tranh khốc liệt và những biến động của nền kinh tế. Như cây non lớn lên giữa mùa bão, Dược phẩm Tâm Bình cũng đứng trước những thách thức như thương hiệu chưa ai biết đến, không nhà thuốc nào nhận ký gửi hoặc bán hàng, người bệnh chưa tin tưởng sử dụng sản phẩm… Thế nhưng, chữ tâm của người thầy thuốc và chân lý “làm thật sẽ bền” đã đưa Dược phẩm Tâm Bình vượt qua khó khăn, ngày càng phát triển.

Dược phẩm Tâm Bình: Hành trình 10 năm theo đuổi một chữ Tâm!

Dược sĩ, Tổng Giám đốc Lê Thị Bình hướng dẫn công nhân sao tẩm dược liệu.

Định hướng chiến lược mà Tổng Giám đốc Lê Thị Bình đưa ra là phải tạo nên các sản phẩm có chất lượng - yếu tố tiên quyết cho sự thành công của doanh nghiệp. Do đó, từ việc lựa chọn thảo dược, quy trình sao tẩm, bào chế đều phải được thực hiện một cách chặt chẽ, bài bản.

Dược phẩm Tâm Bình: Hành trình 10 năm theo đuổi một chữ Tâm!

Nhà máy Dược phẩm Tâm Bình đạt chuẩn GMP.

Công ty xây dựng vùng chuyên canh thảo dược quy mô lớn, đạt chuẩn GACP-WHO và nhà máy đạt chuẩn quốc tế GMP để vừa đảm bảo chất lượng, vừa có giá thành hợp lý, phù hợp với kinh tế của đại đa số người dân. Nhờ vậy, các sản phẩm như viên khớp Tâm Bình, viên gout Tâm Bình, đại tràng Tâm Bình, thấp diệu nang Tâm Bình, viên tiêu hóa Tâm Bình… đều đạt doanh số bán hàng tăng trưởng qua từng năm, thể hiện thước đo tin cậy của người tiêu dùng.

10 năm nặng nghĩa ân tình

Trong suốt 10 năm qua, dược sĩ, Tổng Giám đốc Lê Thị Bình không thể nhớ nổi đã bao nhiêu lần nhận được những lời cảm ơn gửi về từ khắp mọi miền Tổ quốc, qua email, điện thoại, thư tay… Lần nào dược sĩ Lê Thị Bình cũng không giấu được niềm vui và sự xúc động.

Dược phẩm Tâm Bình: Hành trình 10 năm theo đuổi một chữ Tâm!

Dược sỹ Lê Thị Bình, Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình ân cần thăm hỏi các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa.

Đó là trường hợp của anh Thông, anh Thành ở Phú Thọ, anh Duyển ở Thái Bình, chị Tuyên ở Tuyên Quang… bị bệnh khớp nhiều năm đã được dược sĩ Lê Thị Bình chữa trị miễn phí.

Hay như anh Bùi Xuân Trước ở thôn Lai Nguyễn, xã Trung Kênh, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh bị liệt 20 năm không đi lại được. Qua lá thư, biết được bệnh tật và hoàn cảnh khó khăn của anh, dược sĩ Lê Thị Bình đã gửi thuốc giúp chữa bệnh miễn phí. Đến nay anh đã đi lại được, xương khớp không còn đau. Ngoài việc chữa bệnh miễn phí, dược sĩ Bình còn tài trợ, giúp đỡ để anh Trước theo học lớp dạy nghề sửa chữa điện tử.

Ngoài ra, còn rất nhiều bệnh nhân khác như Đại tá Phạm Quy, PGS.TS Nguyễn Huy Oánh… đều đã thoát khỏi chứng bệnh đeo bám nhiều năm nhờ sản phẩm chất lượng của Dược phẩm Tâm Bình.

Dược phẩm Tâm Bình: Hành trình 10 năm theo đuổi một chữ Tâm!

Cầu Tràn suối Tìm giờ đây mang tên gọi mới là Cầu Tâm Bình giúp kết nối giao thương người dân trong khu vực.

Không những vậy, Dược phẩm Tâm Bình còn là đơn vị tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện xã hội.

Chương trình Tết ấm vùng cao, quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, phát cháo miễn phí tại Bệnh viện Nhi Trung ương, tặng quà cho các cháu ở trại trẻ mồ côi, khám và cấp phát thuốc cho đồng bào miền núi, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn… được Tâm Bình thực hiện hằng năm.

Mới đây nhất, năm 2019 khi hơn 100 hộ dân ở bản Chiềng (xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa) bị cô lập với trung tâm xã sau trận lũ lụt lịch sử khiến cầu Tràn suối Tìm bị hư hỏng nặng nề, Dược phẩm Tâm Bình đã đầu tư 600 triệu đồng để xây cầu cho bà con nơi đây.

Cho đi là nhận lại, 10 năm với hàng trăm chuyến thiện nguyện, hàng ngàn người được giúp đỡ, Dược phẩm Tâm Bình đã ghi dấu ấn sâu đậm về một doanh nghiệp luôn sáng ngời chữ Tâm.

10 năm tạo dựng mái nhà chung Tâm Bình

Những ngày cuối năm 2020, Dược phẩm Tâm Bình được tôn vinh vì nỗ lực vượt bậc trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Trong suốt 10 năm qua, dù gặp không ít khó khăn trên con đường xây dựng và phát triển, Tâm Bình vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ về một doanh nghiệp luôn đứng về phía người lao động. Bởi công ty luôn coi người lao động là tài sản quý giá nhất. Bên cạnh việc tuân thủ các quy định của pháp luật về lao động, công ty còn tích cực chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động từ điều kiện, môi trường làm việc, đến việc nâng lương, khen thưởng, khám chữa bệnh, nghỉ dưỡng, tham quan du lịch…

Dược phẩm Tâm Bình: Hành trình 10 năm theo đuổi một chữ Tâm!

Cán bộ nhân viên Công ty Dược phẩm Tâm Bình.

Tổ chức Công đoàn của Dược phẩm Tâm Bình nhiều năm liền được Công đoàn cấp trên ghi nhận vì những hoạt động hiệu quả; luôn sâu sát đời sống, nắm bắt tâm lý người lao động để đáp ứng kịp thời. Nhờ đó, cán bộ, công nhân viên ở tất cả các phòng, ban, bộ phận của công ty luôn được truyền cảm hứng để làm việc bằng sự tận tụy và tâm huyết. Họ luôn coi công ty như gia đình thứ 2, đồng nghiệp như anh chị em một nhà, cùng định hướng, cùng mục tiêu, cùng mang khát vọng đưa Tâm Bình phát triển vững mạnh hơn.

Với Dược phẩm Tâm Bình, thành công của ngày hôm nay là rất đáng tự hào, nhưng không vì thế mà con thuyền của tập thể những con người tận tụy, đứng đầu là thuyền trưởng - dược sĩ Lê Thị Bình dừng lại những khát khao, mà sẽ luôn hướng tới những kết quả rực rỡ hơn. Bởi hành trình của chữ tâm sẽ không bao giờ kết thúc, hứa hẹn các sản phẩm Đông dược của Công ty sẽ mang lại niềm vui cho người bệnh nước nhà và vươn xa ra thị trường quốc tế.

Một số giải thưởng nổi bật Tâm Bình đạt được trong 10 năm qua:

Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế

Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội

Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

Hàng Việt Nam chất lượng cao

Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia

Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững

Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động

Dược Phẩm Tâm Bình

Điện thoại: (024) 3734 5600|Email: duocpham@tambinh.vn

Địa chỉ: 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội|Website:https://tambinh.vn/

NL


NL

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]