(Baothanhhoa.vn) - Chiều 16-4-2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thiệu Hoá đã tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3 để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ủy ban MTTQ huyện Thiệu Hóa tổ chức hội nghị hiệp thương lần 3

Chiều 16-4-2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thiệu Hoá đã tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3 để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ủy ban MTTQ huyện Thiệu Hóa tổ chức hội nghị hiệp thương lần 3

Tại hội nghị, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện đã báo cáo về tình hình và kết quả tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với 92 người ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Theo đó, việc tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026 bảo đảm dân chủ, công khai, đúng, đủ trình tự, thủ tục với sự tham gia của đông đảo cử tri. Kết quả, 100% người ứng cử đều đạt tín nhiệm cao và đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND huyện theo đúng các quy định của luật.

Hội nghị hiệp thương lần thứ 3 đã thảo luận và biểu quyết tán thành danh sách chính thức người ứng cử Đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm 60 người.

Sau hội nghị hiệp thương lần thứ 3, Ủy ban MTTQ huyện sẽ phối hợp với các đơn vị, địa phương, tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử cho những người ứng cử.

Thanh Mai


Thanh Mai

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]