(Baothanhhoa.vn) - Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện và cụ thể hóa chương trình “Rèn luyện đội viên”, triển khai “Sổ theo dõi rèn luyện nhi đồng” và “Sổ theo dõi rèn luyện đội viên”, thông qua các phong trào, cuộc vận động và hoạt động xã hội, các liên chi đội trong toàn tỉnh đã làm tốt công tác phát hiện, giới thiệu, bồi dưỡng nhi đồng ưu tú tham gia vào tổ chức đội.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Toàn tỉnh kết nạp 14.615 đội viên mới

Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện và cụ thể hóa chương trình “Rèn luyện đội viên”, triển khai “Sổ theo dõi rèn luyện nhi đồng” và “Sổ theo dõi rèn luyện đội viên”, thông qua các phong trào, cuộc vận động và hoạt động xã hội, các liên chi đội trong toàn tỉnh đã làm tốt công tác phát hiện, giới thiệu, bồi dưỡng nhi đồng ưu tú tham gia vào tổ chức đội.

Theo đó, đến tháng 4-2018, đã có trên 30.000 lượt nhi đồng và đội viên đăng ký thực hiện các chuyên hiệu: Chăm học, nghi thức đội, nhà sử học nhỏ tuổi, vận động viên nhỏ tuổi, an toàn giao thông; công tác phát triển đội viên mới được các liên đội thực hiện đúng quy trình, đảm bảo về số lượng và chất lượng. Kết quả, toàn tỉnh đã kết nạp 14.615 đội viên mới.


Lưu Tuấn Kiệt

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]