(Baothanhhoa.vn) - Văn phòng Tỉnh ủy Thanh Hóa vừa có Công văn số 6143 - CV/VPTU về việc tạm dừng tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với dân định kỳ của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trịnh Văn Chiến.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thông báo tạm dừng thực hiện việc tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với dân của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy

Văn phòng Tỉnh ủy Thanh Hóa vừa có Công văn số 6143 - CV/VPTU về việc tạm dừng tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với dân định kỳ của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trịnh Văn Chiến.

Thông báo tạm dừng thực hiện việc tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với dân của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy

Hiện nay, đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp tại thành phố Đà Nẵng và nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Để tiếp tục thực hiện nghiêm Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng, của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19, các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh về phòng, chống và kiểm soát lây nhiễm dịch COVID-19; nhằm bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, hạn chế tối đa các hoạt động tập trung đông người và tập trung cao nhất cho công tác phòng, chống dịch bệnh, Thường trực Tỉnh ủy quyết định tạm dừng thực hiện việc tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với dân của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cho đến khi tình hình dịch bệnh COVID-19 được khống chế. Thời gian thực hiện việc tiếp công dân lần tới sẽ có thông báo cụ thể sau.

Trong thời gian này, đề nghị các tổ chức, công dân thực hiện quyền, nghĩa vụ của mình thông qua việc gửi đơn, thư qua dịch vụ bưu chính tới các cơ quan có thẩm quyền để được xem xét, giải quyết theo quy định.

Vậy, xin được thông báo để các tổ chức, công dân biết và thực hiện.

BĐT


BĐT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]