(Baothanhhoa.vn) - Tối 24-1 (tức 30 Tết Canh Tý 2020), hòa chung không khí đón xuân của cả nước, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức đêm hội đón giao thừa với chương trình nghệ thuật đặc sắc và những màn bắn pháo hoa rực rỡ.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thị xã Bỉm Sơn hân hoan chào năm mới

Tối 24-1 (tức 30 Tết Canh Tý 2020), hòa chung không khí đón xuân của cả nước, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức đêm hội đón giao thừa với chương trình nghệ thuật đặc sắc và những màn bắn pháo hoa rực rỡ.

Thị xã Bỉm Sơn hân hoan chào năm mới

Một tiết mục trong chương trình “Chào xuân”

Năm 2019, cùng với những quyết sách điều hành linh hoạt, thị xã Bỉm Sơn đã đạt được nhiều thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội, trong đó có nhiều chỉ tiêu đạt kết quả ấn tượng như: thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, doanh nghiệp, dịch vụ, thu ngân sách...Cùng với những tiềm năng, lợi thế sẵn có, năm 2020, thị xã Bỉm Sơn tiếp tục xây dựng và phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng, phấn đấu đưa thị xã xứng đáng trở thành trung tâm công nghiệp phát triển phía Bắc của tỉnh và tiến lên thành phố trong tương lai gần.

Thị xã Bỉm Sơn hân hoan chào năm mới

Tại lễ hội đêm giao thừa chào đón xuân Canh Tý 2020, nhân dân thị xã Bỉm Sơn và các địa phương lân cận đã được thưởng thức chương trình nghệ thuật đón xuân Canh Tý 2020 với chủ đề “Chào xuân”. Chương trình được dàn dựng công phu, hấp dẫn với các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và mùa xuân do các diễn viên và đoàn viên thanh niên, thiếu niên, nhi đồng thị xã biểu diễn.

Sau chương trình nghệ thuật “Chào xuân” là màn bắn pháo hoa rực rỡ, đẹp mắt, mang theo niềm hy vọng của người dân thị xã vào những điều tốt đẹp, may mắn nhất trong năm mới Canh Tý 2020.

Thị xã Bỉm Sơn hân hoan chào năm mới

Thị xã Bỉm Sơn hân hoan chào năm mới

Thị xã Bỉm Sơn hân hoan chào năm mới

Những màn bắn pháo hoa rực rỡ chào đón năm mới tại Thị xã Bỉm Sơn

Minh Hằng


Minh Hằng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]