(Baothanhhoa.vn) - Ngày 15-5-2019, tại công sở xã Hải Ninh, tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị bầu cử số 21 huyện Tĩnh Gia gồm các đồng chí: Lê Văn Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn; Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia đã có cuộc tiếp xúc với cử tri 17 xã phía Bắc của huyện Tĩnh Gia.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri 17 xã phía Bắc của huyện Tĩnh Gia

Ngày 15-5-2019, tại công sở xã Hải Ninh, tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị bầu cử số 21 huyện Tĩnh Gia gồm các đồng chí: Lê Văn Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn; Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia đã có cuộc tiếp xúc với cử tri 17 xã phía Bắc của huyện Tĩnh Gia.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri 17 xã phía Bắc của huyện Tĩnh Gia

Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XVII; thông tin đến cử tri về những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội 4 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm những tháng còn lại năm 2019 trên địa bàn tỉnh; kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 7.

Trên tinh thần dân chủ, cử tri đã phản ánh đến các đại biểu HĐND tỉnh một số vấn đề như: Tỉnh cần sớm có kế hoạch nạo vét cửa lạch Ghép cho tàu thuyền ra vào thuận lợi, tạo điều kiện để phát triển kinh tế biển và tránh trú bão; tăng cường tuần tra, kiểm soát và tăng cường các biện pháp xử lý các tàu giã điện khai thác tận diệt thủy sản; 107 hộ dân cuả xã Hải Ninh mua đất trái thẩm quyền năm 2006, 2007 cần xem xét giải quyết để đảm bảo quyền lợi cho người dân. Sông Kênh than chạy qua các xã phía Bắc của huyện Tĩnh Gia có nhiều đoạn cống bị tắc gây ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp của người dân. Hiện trên địa bàn xã Tân Dân có 500 người là dân công hỏa tuyến đã hoàn thiện hồ sơ nhưng chưa được nhận trợ cấp, cần sớm được quan tâm giải quyết. Điện ở vùng nông thôn ở một số xã yếu, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân, nhất là trong mùa nắng nóng hiện nay...

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia đã giải trình các ý kiến thuộc thẩm quyền. Những ý kiến, kiến nghị của cử tri sẽ được tổ đại biểu HĐND tỉnh ghi nhận, trình tại kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh và các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Sỹ Thành


Sỹ Thành

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]