(Baothanhhoa.vn) - Để xây dựng thành công “Phường đạt chuẩn văn minh đô thị”, nhiều năm qua, phường Nam Ngạn đã ban hành nhiều nghị quyết, kế hoạch chỉ đạo và thực hiện có hiệu quả.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Công nhận phường Nam Ngạn đạt chuẩn văn minh đô thị

Để xây dựng thành công “Phường đạt chuẩn văn minh đô thị”, nhiều năm qua, phường Nam Ngạn đã ban hành nhiều nghị quyết, kế hoạch chỉ đạo và thực hiện có hiệu quả.

Các công trình, dự án do phường làm chủ đầu tư đã được hoàn thành theo kế hoạch, công tác chỉnh trang đô thị được thực hiện thường xuyên, làm cho diện mạo của phường ngày càng khang trang, sạch đẹp. Cùng với sự đóng góp của nhân dân, phường Nam Ngạn đã huy động các nguồn lực xây dựng 7 nhà văn hóa phố, 16 công trình đường ngõ khu dân cư, 5 công trình điện chiếu sáng, các tụ điểm phức tạp về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường được giải quyết triệt để. Hoạt động văn hóa – xã hội có nhiều chuyển biến tích cực. Hiện nay, toàn phường có 86,3% gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa; 14/17 phố đạt danh hiệu phố văn hóa; 100% các gia đình thực hiện tốt quy định về nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn giữ vững và ổn định với nhiều mô hình tiêu biểu như “Dòng họ Hàn – Nam Ngạn vì cuộc sống bình yên”, “Tổ cựu chiến binh tự quản”, “Tiếng kẻng an ninh vây bắt kẻ gian”... Sau khi hoàn thành các tiêu chí, vừa qua, phường Nam Ngạn đã được Chủ tịch UBND TP Thanh Hóa công nhận danh hiệu “Phường đạt chuẩn văn minh đô thị”.


T.P

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]