(Baothanhhoa.vn) - Sáng 5-5, Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh dự và phát biểu giao nhiệm vụ.

Công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa về công tác cán bộ

Sáng 5-5, Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh dự và phát biểu giao nhiệm vụ.

Công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa về công tác cán bộ

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lại Thế Nguyên trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các ngành, cơ quan, địa phương có cán bộ được công bố và trao quyết định.

Công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa về công tác cán bộ

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa về công tác cán bộ

Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Việt Ba, Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Thanh Hóa, giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Thanh Hoá.

Quyết định của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh công nhận đồng chí Lê Ngọc Ánh giữ chức Phó Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hóa khóa XVIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Cao Bát Chí, Phó Giám đốc phụ trách Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thanh Hóa, giữ chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thanh Hóa.

Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lam Sơn, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lam Sơn.

Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Huy Phương, Trưởng phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn Thanh Hóa, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn Thanh Hóa.

Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc chuẩn y đồng chí Phạm Huy Hùng, Huyện ủy viên, Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện Thạch Thành là Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thạch Thành, nhiệm kỳ 2020-2025.

Công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa về công tác cán bộ

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lại Thế Nguyên phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí vừa được bổ nhiệm và trao quyết định.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí vừa được bổ nhiệm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lại Thế Nguyên chúc mừng 6 đồng chí vừa được Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh bổ nhiễm giữ các chức vụ lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các huyện và trường học của tỉnh. Đồng thời đề nghị các đồng chí được nhận quyết định tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh: Đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh hạnh của các đồng chí, mà còn thể hiện sự tin tưởng của tập thể lãnh đạo cơ quan, thể hiện sự tin tưởng của tập thể cán bộ, công nhân, viên chức nơi cơ quan, đơn vị các đồng chí công tác và đặc biệt thể hiện sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy gửi gắm vào các đồng chí.

Những kết quả các đồng chí khẳng định là sự phấn đấu nỗ lực của mỗi cá nhân, trong đó có sự giúp đỡ của tập thể cấp ủy, tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị nơi các đồng chí công tác.

Công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa về công tác cán bộ

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lại Thế Nguyên đề nghị trong thời gian tới các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm, cầu thị, không ngừng rèn luyện, tự nghiên cứu để trau dồi thêm kiến thức đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới được giao. Cùng với đó, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, trong quá trình công tác phải luôn đặt lợi ích của tỉnh, đặt lợi ích của địa phương, đặt lợi ích của cơ quan, đơn vị lên trên hết và trước hết.

Tuyệt đối chấp hành quy chế làm việc, chấp hành pháp luật, kỷ luật lao động và nhất là phải giữ vững sự đoàn kết, thống nhất trong tập thể lãnh đạo. Nêu cao tinh thần sâu sát địa phương, cơ sở, gần gũi với cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức cơ quan, đơn vị, từ đó lắng nghe, thấu hiểu và có giải pháp để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong cơ quan, đơn vị. Có những giải pháp để đưa ngành, lĩnh vực, cơ quan có bước phát triển mới, ngang tầm với nhiệm vụ của các đồng chí được giao.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lại Thế Nguyên tin tưởng rằng các đồng chí được bổ nhiệm lần này sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của tập thể cán bộ cơ quan nơi các đồng chí công tác và xứng đáng với niềm tin của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa về công tác cán bộ

Đồng chí Nguyễn Việt Ba, Tổng Biên tập Báo Thanh Hóa phát biểu cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng giao nhiệm vụ.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm lần này, đồng chí Nguyễn Việt Ba, Tổng Biên tập Báo Thanh Hóa trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng thời khẳng định các đồng chí nhận nhiệm vụ lần này sẽ quyết tâm phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới; tiếp tục nỗ lực để góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, xây dựng tỉnh Thanh Hóa trở thành cực tăng trưởng ở phía Bắc của Tổ quốc.

Minh Hiếu


Minh Hiếu

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]