(Baothanhhoa.vn) - Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi; Chào mừng 990 năm Danh xưng Thanh Hóa, sáng 3-3, tại Hội trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền Hà Nội, Ban Liên lạc đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội tổ chức gặp mặt những người con xứ Thanh đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Ban Liên lạc đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội gặp mặt đầu xuân

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi; Chào mừng 990 năm Danh xưng Thanh Hóa, sáng 3-3, tại Hội trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền Hà Nội, Ban Liên lạc đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội tổ chức gặp mặt những người con xứ Thanh đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Ban Liên lạc đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội gặp mặt đầu xuân

Các đồng chí Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng; Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa cùng với con em người Thanh Hóa tại Hà Nội.

Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng; Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; Lê Thành Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp; Nguyễn Dy Niên, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Ngoại giao; Nguyễn Thị Hằng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Lê Huy Ngọ, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trưởng Ban liên lạc đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội; các đồng chí nguyên lãnh đạo, lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương; đại diện Ban liên lạc đồng hương Thanh Hóa tại các tỉnh: Bình Dương, TP Hồ Chí Minh cùng đông đảo con em người Thanh Hóa đang công tác và học tập tại Hà Nội.

Ban Liên lạc đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội gặp mặt đầu xuân

Các đại biểu dự buổi gặp mặt.

Về phía lãnh đạo tỉnh có các đồng chí: Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các sở, ban, ngành cấp tỉnh.

Ban Liên lạc đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội gặp mặt đầu xuân

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Năm 2018, Ban Liên lạc đồng hương Thanh Hóa luôn là cầu nối gắn kết bà con xứ Thanh đang công tác, sinh sống tại Hà Nội với quê hương; động viên, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, học tập, cuộc sống và hướng về quê hương bằng nhiều việc làm thiết thực. Trong đợt lũ cuối tháng 8 đầu tháng 9 năm 2018, Hội đồng hương Thanh Hóa tịa Hà Nội đã ủng hộ, hỗ trợ nhân dân vùng lũ khắc phục khó khăn hơn 15 tỷ đồng. Năm 2019, Ban Liên lạc đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, duy trì thường xuyên hoạt động ngày càng hiệu quả, thiết thực, ý nghĩa.

Ban Liên lạc đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội gặp mặt đầu xuân

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trịnh Văn Chiến phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trịnh Văn Chiến thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh cám ơn những tình cảm tốt đẹp, những đóng góp quý báu của những người con xứ Thanh tại Hà Nội đã dành cho quê hương trong suốt những năm qua. Nhân dịp này, đồng chí vui mừng thông tin khái quát những kết quả nổi bật mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh đạt được trong năm 2018 và những định hướng lớn của tỉnh trong năm 2019, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: Năm 2019, Nghị quyết Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đề ra với nhiều chỉ tiêu rất cao, trong đó tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) phấn đấu đạt 20%, thu ngân sách được Trung ương giao hơn 27 nghìn tỷ đồng... Để đạt được mục tiêu đề ra, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đang tập trung chỉ đạo các ngành, các địa phương tiếp tục đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh, nhất là các lĩnh vực sản xuất có liên quan đến đời sống nhân dân và các lĩnh vực có đóng góp lớn cho tăng trưởng kinh tế của tỉnh.

Trong không khí ấm áp tình đồng hương, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn và đề nghị các bác, các đồng chí, các anh chị em đồng hương đang công tác, học tập và sinh sống tại Hà Nội tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của quê hương, vượt lên mọi khó khăn, tích cực công tác, học tập, lao động sản xuất. Ban Liên lạc đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội tiếp tục là cầu nối của những người con xa quê với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh; đoàn kết, gắn bó, quan tâm giúp đỡ những người con xa quê vượt lên khó khăn xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Ban Liên lạc đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội gặp mặt đầu xuân

Đồng chí Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng phát biểu tại buổi gặp mặt.

Ban Liên lạc đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội gặp mặt đầu xuân

Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng và đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương vui mừng trước những kết quả đạt được của tỉnh trong năm 2018. Đồng thời mong muốn cấp ủy, chính quyền các cấp trong tỉnh và các đồng chí lãnh đạo đương nhiệm tiếp tục nỗ lực, chủ động sáng tạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII đã đề ra, đưa Thanh Hóa ngày càng phát triển nhanh, mạnh và bền vững.

Ban Liên lạc đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội gặp mặt đầu xuân

Nhân dịp này, Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng tặng hoa chúc mừng, vinh danh doanh nhân tiêu biểu.

Ban Liên lạc đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội gặp mặt đầu xuân

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Thìn trao Giấy khen của Ban Liên lạc đông hương Thanh Hóa tại Hà Nội cho các Ban liên lạc đồng hương các huyện, thị xã, thành phố của Thanh Hóa tại Hà Nội.

Ban Liên lạc đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội gặp mặt đầu xuân

Ban liên lạc đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội trao học bổng cho 30 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Minh Hiếu


Minh Hiếu

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 Đỗ công linh - 21:20 03/03/19

 Trả lời

Cảm ơn các BÁC. EM đang làm ở vĩnh phúc.hãy gọi em khi cần giúp sức.0925238283

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]