Microsoft đã chính thức mua lại Flipgrid, một nền tảng thảo luận video được hơn 20 triệu giáo viên và sinh viên trên khắp thế giới sử dụng.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Microsoft thâu tóm nền tảng thảo luận nhóm hàng đầu thế giới Flipgrid

Microsoft đã chính thức mua lại Flipgrid, một nền tảng thảo luận video được hơn 20 triệu giáo viên và sinh viên trên khắp thế giới sử dụng.

Flipgrid là một nền tảng cho phép sinh viên thảo luận và trả lời các chủ đề với các video clip ở nhà hoặc trong lớp học. Flipgrid tương tự như quá trình tạo video phản hồi trên YouTube cho một chủ đề hoặc tin tức cụ thể và nền tảng này được các sinh viên và giáo viên sử dụng ở 180 quốc gia để xây dựng kỹ năng trong thời đại kỹ thuật số tạo và chia sẻ nội dung video. Microsoft hiện sẽ cung cấp Flipgrid miễn phí cho các trường học và bất kỳ khách hàng nào đã thanh toán cho một đăng ký giờ đây sẽ nhận được khoản tiền hoàn lại theo tỷ lệ. Eran Megiddo, phó chủ tịch Microsoft cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi thấy tác động của Flipgrid đối với xã hội học tập cho đến nay và mong muốn giúp nền tảng này tiếp tục phát triển như một phần của gia đình Microsoft.” Việc mua lại Flipgrid của Microsoft là nỗ lực mới nhất thu hút đối tượng khách hàng sinh viên và giáo viên. Microsoft hiện có kế hoạch giúp phát triển cộng đồng Flipgrid, và nền tảng này sẽ giữ lại thương hiệu và đội ngũ của mình trong đại gia đình Microsoft./.

Theo TTXVN {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]