(Baothanhhoa.vn) - Với dải giá vé chỉ từ 9.000 đồng cho hàng loạt đường bay hot, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để hành khách trải nghiệm dịch vụ hàng không định hướng 5 sao chuẩn quốc tế cùng Bamboo Airways.

Chỉ từ 9.000 đồng, sở hữu vé bay muôn nơi với Bamboo Airways

Với dải giá vé chỉ từ 9.000 đồng cho hàng loạt đường bay hot, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để hành khách trải nghiệm dịch vụ hàng không định hướng 5 sao chuẩn quốc tế cùng Bamboo Airways.

Chỉ từ 9.000 đồng, sở hữu vé bay muôn nơi với Bamboo Airways

Chỉ tính riêng trong giai đoạn Tết Nguyên đán Nhâm Dần vừa qua, nhu cầu đi lại của người dân đã có bước tăng đột biến và vượt dự đoán. Đây là một tín hiệu đáng mừng đối với ngành hàng không, cho thấy hoạt động khai thác đang trên đà hồi phục mạnh mẽ.

Thấu hiểu điều đó, Bamboo Airways nhanh chóng triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng có thêm lựa chọn đặt vé máy bay với mức giá ưu đãi. Mới đây, hãng tung dải giá vé chỉ từ 9.000 đồng nhằm đáp ứng nhu cầu công tác, du lịch hay thăm thân của hành khách trong giai đoạn bình thường mới.

Cụ thể, từ 12:00 ngày 23/2/2022 đến 23:59 ngày 28/2/2022, khách hàng có cơ hội sở hữu ngay tấm vé hạng Economy Saver Max của Bamboo Airways với các mức giá từ 9.000 đồng, 99.000 Đồng, 199.000 đồng cho tất cả các đường bay mà Bamboo Airways đang mở bán (ngoại trừ đường bay đi/đến Côn Đảo). Vé được bán trên các kênh bao gồm website chính thức của Bamboo Airways, ứng dụng di động, hệ thống đại lý và phòng vé chính thức của hãng.

Không chỉ có mức gia ưu đãi, thời gian bay cũng được áp dụng trong thời gian dài từ nay đến hết 31/10/2022 (loại trừ các giai đoạn 8/4/2022 – 12/4/2022 và 28/4/2022 – 5/5/2022, 1/9/2022 – 5/9/2022) để bạn thoả sức lên kế hoạch cho lịch trình xả hơi, khám phá các điểm đến thu hút khắp mọi miền đất nước sau thời gian dài bị hạn chế bởi dịch bệnh.

Chỉ từ 9.000 đồng, sở hữu vé bay muôn nơi với Bamboo Airways

Bamboo Airways hiện vận hành mạng bay nội địa rộng rãi với nhiều đường bay ngách mà chưa có hãng nào khác khai thác như TP HCM – Điện Biên, Hà Nội – Rạch Giá hay các đường bay thẳng đến Côn Đảo, tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách khi di chuyển bằng đường hàng không. Mới đây, hãng đưa vào khai thác đường bay mới Rạch Giá – Phú Quốc với tần suất 3 chuyến/tuần, mở rộng mạng bay kết nối Rạch Giá lớn nhất toàn ngành.

Đồng hành với Bamboo Airways, hành khách sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ định hướng chuẩn 5 sao quốc tế trên từng dặm bay, đội ngũ tiếp viên không chỉ ghi điểm về ngoại hình mà còn chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp trong phục vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình của Bamboo Airways, khách hàng vui lòng truy cập:

Website: https://www.bambooairways.com/vn-vi/uu-dai/bay-tha-ga-gia-chi-tu-9k/

Facebook: http://www.facebook.com/BambooAirwaysFanpage/

Liên hệ hotline: 1900 1166

Hoặc hệ thống Phòng vé, đại lý của Hãng trên toàn quốc

NL


NL

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]