(Baothanhhoa.vn) - Mối mọt luôn là “kẻ thù” số 1 của những công trình, nội thất bằng gỗ. Tuy nhiên, với hàng trăm phương pháp thủ công được đưa ra, nhưng hầu như chỉ là giải pháp tạm thời. Liệu có cách nào để tiêu diệt mối mọt tận gốc?

Bí quyết diệt mối mọt tận gốc tại nhà, nói không với sự quay trở lại

Mối mọt luôn là “kẻ thù” số 1 của những công trình, nội thất bằng gỗ. Tuy nhiên, với hàng trăm phương pháp thủ công được đưa ra, nhưng hầu như chỉ là giải pháp tạm thời. Liệu có cách nào để tiêu diệt mối mọt tận gốc?

Bí quyết diệt mối mọt tận gốc tại nhà, nói không với sự quay trở lại

Mọi người có biết, nguyên nhân mà không thể tiêu diệt tận gốc mối mọt sao cho đúng cách? Đó chính là không xác định được nguyên nhân gốc rễ của việc xuất hiện mối mọt. Đặc biệt, sau khi đã dùng rất nhiều biện pháp như đào tổ mối rồi chất rơm đốt hoặc đổ nước cho ngập úng hay bắt và diệt mối chúa, đặt một cây nến (đèn dầu) vào giữa chậu nước, dùng ánh sáng dụ mối tới, sau khi giao phối, chúng sẽ bị rụng cánh và tự động rơi xuống chậu nước… nhưng thực chất chúng sẽ sớm quay trở lại và tàn phá công trình, nội thất của bạn mạnh mẽ hơn.

Trên thực tế, một nơi phổ biến cho mối để làm tổ trong nhà là đất bên ngoài nhà của bạn. Đất thường cung cấp hai thứ mà mối cần để tồn tại: thức ăn và nước. Nếu bạn đang sử dụng nhiều đồ đạc, vật dụng bằng gỗ thì ngôi nhà của bạn có nguy cơ cao bị thu hút mối, mọt. Ngoài ra, mối phát triển mạnh bên trong gỗ. Một khi mối tạo thành tổ của chúng trong đất xung quanh nhà bạn, chúng phối hợp với nhau để tạo thành các đường hầm bùn lên đến nền nhà của bạn để chúng có thể xâm nhập. Và bắt đầu quá trình phá hủy đồ đạc, nội thất, công trình xây dựng trong nhà.

Chính vì vậy, căn nguyên của việc mối mọt luôn hình thành ngày một nhiều chính là do gỗ. Nhưng không thể nào loại bỏ gỗ ra ngoài công trình chỉ để tiêu diệt loài côn trùng này. Thay vào đó, mọi người có thể tìm đến những dịch vụ diệt mối mọt tận gốc tại nhà. Bởi vì những dịch vụ này xuất hiện, họ luôn có những cách thức, phương pháp và liệu trình để hỗ trợ xử lý triệt để.

Bí quyết diệt mối mọt tận gốc tại nhà, nói không với sự quay trở lại

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ diệt mối mọt tận gốc tại nhà uy tín, chuyên nghiệp và chi phí hợp lý? Hãy liên hệ với Vietnam Pest Control ngay hôm nay để được hỗ trợ xử lý kịp thời.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xử lý, kiểm soát côn trùng uy tín tại Việt Nam, Vietnam Pest Control luôn tạo được sự hài lòng của hàng trăm ngàn khách hàng trên toàn quốc về dịch vụ diệt mối mọt uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết rằng đây chính là địa chỉ mà quý khách nên tham khảo, bởi vì:

Bí quyết diệt mối mọt tận gốc tại nhà, nói không với sự quay trở lại- Hóa chất sử dụng để diệt mối rất an toàn đã được cấp phép và còn thời hạn sử dụng. An toàn thân thiện với môi trường và con người là tiêu chí luôn được đề cao.

- Sử dụng dịch vụ diệt mối tại đơn vị sẽ được bảo hành dài hạn.

- Tư vấn các giải pháp riêng biệt thích nghi với khách hàng khó tính nhất

- Đội ngũ kỹ sư và chuyên viên chất lượng cao

- Chất lượng đánh giá bằng hiệu quả, nếu vẫn sót lại một con mối nào, công ty hoàn tiền 100%.

- An toàn và chi phí cạnh tranh nhất thị trường

- Hướng tới một công nghệ sinh học mang lại môi trường xanh

- Trang thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại, giúp quá trình xử lý nhanh chóng, an toàn.

Ngoài dịch vụ diệt mối mọt, Vietnam Pest Control còn cung cấp dịch vụ kiểm soát các loài côn trùng và sinh vật gây hại phổ biến như:

Bí quyết diệt mối mọt tận gốc tại nhà, nói không với sự quay trở lại

- Kiểm soát gián.

- Kiểm soát muỗi.

- Kiểm soát chuột.

- Kiểm soát kiến.

- Kiểm soát ruồi.

- Kiểm soát ong, rắn và nhiều loài côn trùng khác.

Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng hàng đầu Việt Nam, cho gia đình và doanh nghiệp trong hơn 10 năm, Công ty Vietnam Pest Control tự tin sẽ giúp đơn vị, gia đình bạn tránh khỏi sự xâm nhập của côn trùng hiệu quả, an toàn và lâu dài.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

VIET NAM PEST CONTROL

Địa chỉ: Tòa nhà N04-P1609 Cầu Giấy - Hà Nội

Tel: 0983 82 83 93 - 0243 211 50 82

Email: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

Website: https://dietmoimottangoc.com

NL


NL

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]