(Baothanhhoa.vn) - Ngày 30/9, Chủ tịch Ủy ban An ninh và Quốc phòng thuộc Hội đồng Liên bang (Thượng viện Nga) Viktor Bondarev cho biết trong 3 năm qua, không quân Nga đã tiêu diệt khoảng 85.000 phần tử khủng bố trong các cuộc không kích nằm trong khuôn khổ chiến dịch chống khủng bố tại Syria.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Nga tuyên bố đã tiêu diệt 85.000 phần tử khủng bố tại Syria

Ngày 30/9, Chủ tịch Ủy ban An ninh và Quốc phòng thuộc Hội đồng Liên bang (Thượng viện Nga) Viktor Bondarev cho biết trong 3 năm qua, không quân Nga đã tiêu diệt khoảng 85.000 phần tử khủng bố trong các cuộc không kích nằm trong khuôn khổ chiến dịch chống khủng bố tại Syria.

Ông Bondarev khẳng định toàn bộ các cuộc không kích đều nhằm vào và thậm chí là tấn công chính xác các mục tiêu khủng bố. Ngoài ra, 112 quân nhân của Nga đã hy sinh trong chiến dịch chống khủng bố tại Syria. Thiệt hại của Nga về vũ khí, trang thiết bị bao gồm 8 máy bay, 7 máy bay trực thăng, và một số xe thiết giáp. Cùng ngày, tổ chức Giám sát Nhân quyền Syria (SOHR) công bố các số liệu hoàn toàn khác. Theo đó, hơn 18.000 người, đã thiệt mạng trong các cuộc không kích do Nga tiến hành tại Syria kể từ khi Moskva bắt đầu can thiệp quân sự vào cuộc nội chiến tại quốc gia Trung Đông này cách đây tròn 3 năm.


Theo TASS/AFP/TTXVN

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]