(Baothanhhoa.vn) - Theo thông tin từ Đài Khí tượng thủy văn Thanh Hóa, đêm 19/5 và ngày 20/5 ở khu vực tỉnh Thanh Hóa sẽ có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Lượng mưa có khả năng đạt từ 30 - 70mm, khu vực vùng núi có nơi trên 80mm.

Thanh Hóa cảnh báo mưa to đến rất to

Theo thông tin từ Đài Khí tượng thủy văn Thanh Hóa, đêm 19/5 và ngày 20/5 ở khu vực tỉnh Thanh Hóa sẽ có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Lượng mưa có khả năng đạt từ 30 - 70mm, khu vực vùng núi có nơi trên 80mm.

Thanh Hóa cảnh báo mưa to đến rất to

Mưa lớn gây ngập cục bộ một số tuyến đường của TP Thanh Hóa, ngày 16/5/2024 vừa qua.

Cảnh báo trong 3 giờ tới trên địa bàn các huyện Mường Lát, Quan Sơn, Quan Hóa, Lang Chánh, Thường Xuân, Như Xuân, Như Thanh, Ngọc Lặc, Thọ Xuân, Bá Thước, Triệu Sơn, Nông Cống, Quảng Xương, Thị xã Nghi Sơn sẽ có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Riêng các huyện Ngọc Lặc, Như Xuân, Như Thanh, Nông Cống có khả năng mưa to và dông mạnh.

Từ ngày 21 - 23/5 khu vực tỉnh Thanh Hoá khả năng sẽ có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to (thời gian mưa tập trung vào chiều và đêm).

Đề phòng nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp. Đề phòng mưa với cường độ lớn trong một thời gian ngắn gây ngập tại các khu đô thị.

Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét, mưa đá và gió giật: Cấp 1

Hải Đăng


Hải Đăng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]