(Baothanhhoa.vn) - Ngày 21-1, Công an huyện Ngọc Lặc cho biết sẽ ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính - viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện đối với Phạm Thanh Tùng (SN 1998) ở xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc vì đã có hành vi đăng tải, chia sẻ video, hình ảnh để vu khống, xúc phạm danh dự, làm ảnh hưởng uy tín lực lượng CAND trên mạng xã hội.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Xử phạt đối tượng sử dụng mạng xã hội để xúc phạm lực lượng công an

Ngày 21-1, Công an huyện Ngọc Lặc cho biết sẽ ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính - viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện đối với Phạm Thanh Tùng (SN 1998) ở xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc vì đã có hành vi đăng tải, chia sẻ video, hình ảnh để vu khống, xúc phạm danh dự, làm ảnh hưởng uy tín lực lượng CAND trên mạng xã hội.

Xử phạt đối tượng sử dụng mạng xã hội để xúc phạm lực lượng công an

Đối tượng Phạm Thanh Tùng tại Công an huyện Ngọc Lặc.

Trước đó, chiều 20-1, Phạm Thanh Tùng đi xe máy BKS 36K5 - 118.68 không đội mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu, Công an xã Minh Sơn đã dừng phương tiện, yêu cầu Tùng cho kiểm tra giấy tờ, nhưng Tùng không những không chấp hành mà còn lấy máy điện thoại di động quay video, phát trực tiếp trên mạng xã hội Facebook vu khống lực lượng Công an xã Minh Sơn ăn trộm xe của Tùng. Chỉ đến khi đội An ninh Công an huyện đến lập biên bản vi phạm, Tùng mới thôi không phát trực tiếp trên mạng xã hội nữa.

Xét thấy hành vi của Tùng đã vi phạm Điểm G, Khoản 3, Điều 102 Nghị định 15/2020/NĐ-CP của Chính phủ nên Đội An ninh Công an huyện Ngọc Lặc đã đề xuất lãnh đạo Công an huyện ra quyết định xử phạt hành chính 5 triệu đồng để răn đe các đối tượng khác.

Thái Thanh


Thái Thanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]