(Baothanhhoa.vn) - Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, Công an huyện Thọ Xuân vừa triệt xóa “sới” bạc, bắt quả tang 12 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức “xóc đĩa” tại nhà Nguyễn Văn Tình, sinh năm 1958 ở xã Thuận Minh, huyện Thọ Xuân.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Triệt xóa “sới” bạc, bắt 12 đối tượng

Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, Công an huyện Thọ Xuân vừa triệt xóa “sới” bạc, bắt quả tang 12 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức “xóc đĩa” tại nhà Nguyễn Văn Tình, sinh năm 1958 ở xã Thuận Minh, huyện Thọ Xuân.

Triệt xóa “sới” bạc, bắt 12 đối tượng

Các đối tượng vừa bị Công an huyện Thọ Xuân bắt giữ.

Tại chỗ, lực lượng Công an thu giữ gần 160 triệu đồng và nhiều tang vật khác có liên quan. Theo báo cáo của Cơ quan CSĐT Công an huyện Thọ Xuân, cầm đầu “sới” bạc này là Nguyễn Ngọc Ước, sinh năm 1988 ở xã Thuận Minh, huyện Thọ Xuân.

Đây là “sới” bạc hoạt động có tính chất chuyên nghiệp, hầu hết các đối tượng trong “sới” bạc này đều là các con bạc chuyên nghiệp, trong đó có nhiều đối tượng đã có tiền án, tiền sự về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Thọ Xuân đã tiến hành khởi tố bị can Nguyễn Ngọc Ước cùng 10 đối tượng khác trong “sới” bạc này về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

Thái Thanh


Thái Thanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]